Thứ bảy, 13/08/2022 | 01:33
RSS

Bất ngờ với giá vé xem Quang Hải thi đấu ở Pháp

Thứ năm, 30/06/2022, 06:50 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng miền tây nam nước Pháp đã công bố giá xem các trận đấu của đội bóng này ở Ligue 2.

Mới đây, Quang Hải đã vượt qua buổi kiểm tra y tế, và chính thức trở thành tân binh của Pau FC. Tại đội bóng mới, Quang Hải sẽ mặc số áo 19 quen thuộc. Theo thông tin từ tờ L'Equipe, cựu tiền vệ của Hà Nội FC sẽ ký hợp đồng 2 năm với Pau FC kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm

Tờ Francebleu mới đây đã đăng tải bài viết "Nguyễn Quang Hải, "Messi Việt Nam" đã đến Pau FC" trong đó hé lộ thời gian học trò cưng của HLV Park Hang Seo ra mắt đội bóng này. Cụ thể, tác giả Florent Vautier cho biết: "Anh ấy (Quang Hải) sẽ ra mắt báo giới cùng các tân binh khác của Pau FC vào chiều thứ Năm (30/6 - giờ địa phương)".

Với bản hợp đồng mới mang tên Quang Hải, Pau FC đã thu về hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Mới đây, đội bóng miền tây nam nước Pháp đã công bố giá xem các trận đấu của đội bóng này ở Ligue 2.

Giá vé xem Quang Hải thi đấu ở Pháp
Quang Hải chính thức trở thành tân binh của Pau FC

Cụ thể, khán đài A có mức giá là 340 euro (gần 8,3 triệu đồng). Vé khu vực khán đài B là 260 euro (6,3 triệu đồng). Đồng thời, những người đang thất nghiệp hoặc là sinh viên, người khuyết tật sẽ được giảm giá vé. Sân nhà của Pau FC có tên là Nouste Camp với sức chứa khoảng hơn 4.000 người và là sân đấu có chỗ ngồi thấp nhất tại Ligue 2 mùa qua.

Chia sẻ về quyết định xuất ngoại của mình, cầu thủ người Đông Anh cho biết: "Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình.

Tôi đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Tôi tự hào được đi trên con đường ấy, với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên, đồng hành với tôi trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại