Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:08
RSS

Chủ tịch CLB Hải Phòng: ‘Bảo CĐV Hải Phòng không đốt pháo sáng hơi khó’

Thứ tư, 29/06/2022, 09:56 (GMT+7)

Theo ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng giải giao hữu tính chất khác còn khi V-League trở lại, an ninh của sân Lạch Tray chắc chắn sẽ tốt.

Trận “chung kết” của giải giao hữu Cúp Tứ hùng 2022 giữa Hải Phòng và Hà Nội FC đã xảy ra sự việc không đẹp mắt khi pháo sáng lại được đốt lên ở khu vực khán đài B sân Lạch Tray trước khi bóng lăn.

Thậm chí, mỗi khi đội bóng đất Cảng ghi bàn thắng thì cả một “biển pháo sáng” được đốt trên sân khiến không khí trên sân trở nên mờ ảo, ngột ngạt khiến không ít người cảm thấy khó chịu khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam không hài lòng.

Ngày 2/7 tới, Night Wolf V-League 2022 sẽ trở lại sau một giai đoạn nghỉ giữa chừng. Theo trang Tiền Phong, TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết BTC sẽ có văn bản gửi một số đội bóng như Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, HAGL…lưu ý vấn đề an ninh, đảm bảo an toàn trận đấu.

Theo ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng việc cấm các cổ động viên đốt pháo sáng là khá khó chỉ nên nhắc nhở họ: “Hai năm rồi COVID-19 nên mới đây giải giao hữu ở Hải Phòng anh em cũng vui vẻ chút, chứ vào giải mà đốt pháo sáng thì chết CLB. Phải đề nghị anh em chung tay chứ, anh em Hải Phòng cũng dễ nói thôi. Giờ mà Hải Phòng an ninh tốt rồi nên không cần nâng cao. Tôi nghĩ chỉ nên nhắc nhở người ta chứ cấm thì khó. Giờ mình cấm thì lại phải dán ảnh họ ở sân hay sao? Mà họ đeo khăn che mặt lại khó kiểm soát lắm".

Bảo CĐV Hải Phòng không đốt pháo sáng hơi khó
Ông Văn Trần Hoàn chủ tịch CLB Hải Phòng cho rằng việc cấm các cổ động viên đốt pháo sáng là khá khó 

Về nhân sự, theo Thanh Niên, bầu Hoàn của CLB Hải Phòng đang "theo sát" Thành Chung, thậm chí còn đã soạn sẵn hợp đồng với nhữg đãi ngộ "khủng" để đem trung vệ của tuyển Việt Nam.

Trước đó, bầu Hoàn còn sẵn sàng đưa Quang Hải về với sân Lạch Tray. Tuy nhiên, thương vụ Quang Hải đã đổ bể khi "Hải con" muốn xuất ngoại. Ngay lập tức, Ban lãnh đạo Hải Phòng hướng việc chuyển nhượng sang Thành Chung - một trung vệ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Dưới thời của bầu Hoàn, bóng đá đất Cảng đang thay da đổi thịt thực sự với sân Lạch Tray được cải tạo để trở thành một trong những sân vận động đẹp nhất Việt Nam, đồng thời với đó là HLV Chu Đình Nghiêm cũng giúp đội bóng đất Cảng thăng hoa ở V.League, và dàn cầu thủ tài năng của Hoàng Anh Gia Lai với Việt Hưng, Ngọc Quang, Quang Nho...

CLB Hải Phòng hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League sau 4 vòng đấu với 8 điểm trong tay. Họ vừa ẵm 3 giải thưởng trong tháng 3 vừa qua đó là giải thưởng HLV xuất sắc nhất, CLB xuất sắc nhất và và cầu thủ xuất sắc nhất. Phần thưởng cho 3 danh hiệu tháng 3 của CLB Hải Phòng sẽ được ban tổ chức giải trao vào trước trận đấu gặp Sài Gòn ngày 2/7 tại vòng 5 V.League 2022.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại