Thứ tư, 01/12/2021 | 02:10
RSS

Bất ngờ trần tình của lái xe Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều

Thứ ba, 07/08/2018, 13:16 (GMT+7)

Liên quan đến trường hợp tài xế Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên, nam tài xế người Nam Định đã có trần tình bất ngờ.

Bất ngờ trần tình của lái xe Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều
Bất ngờ trần tình của lái xe Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều. Ảnh VNE

Sáng 7/8, Đội cảnh sát giao thông số 3 (Công an TP Hà Nội) đã mời nam tài xế 58 tuổi ở Ý Yên, tỉnh Nam Định, người lái xe Mercedes biển số ngũ quý chạy ngược chiều hầm Kim Liên lên trụ sở làm việc.

Nhà chức trách cho tài xế xem lại hình ảnh vi phạm và ông này đã thừa nhận vi phạm của mình. Theo tài xế, khoảng 15h chiều 5/8, ông lái xe Mercedes của Công ty đi qua hầm chui Kim Liên nhưng khi đến giữa hầm phát hiện có vụ tai nạn giao thông trước mặt gây ùn tắc nên đã lái xe quay đầu, theo Vnexpress.

"Mặc dù biết việc quay đầu xe rất nguy hiểm nhưng do đường ùn ứ, nhiều xe máy cùng quay nên tôi đã vi phạm", nam tài xế phân trần. Đội CSGT số 3 lập biên bản xử phạt nam tài xế với lỗi đi ngược chiều trong hầm chui với số tiền một triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, như tin tức xã hội trên Đời sống Plus, chiều 5/8, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh xe ô tô Mercedes mang BKS 29A-777.77 chạy ngược chiều qua đường một chiều hầm Kim Liên theo hướng Đại Cồ Việt - Kim Liên, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Quá trình xác minh, cảnh sát đã xác định được chủ sở hữu chiếc xe ô tô trên là một công ty cổ phần có trụ sở tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên, người trực tiếp điều khiển chiếc xe nói trên vào thời điểm xe chạy ngược chiều trong hầm đường bộ Kim Liên lại là một người khác. 


Xem thêm: Vụ tai nạn xe dâu 13 người chết: Tài xế xe khách buồn ngủ?

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN