Thứ hai, 02/10/2023 | 22:18
RSS

Bắt nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong ở Thanh Hóa

Thứ sáu, 10/06/2022, 15:21 (GMT+7)

Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) đã phối hợp với lực lượng chức năng khác tiến hành bắt giữ nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Bắt nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong ở Thanh Hóa

Nghi phạm Lê Văn Lượng bị bắt giữ. Ảnh: Thanh niên

Theo báo Thanh niên, ngày 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ nghi phạm Lê Văn Lượng (38 tuổi, ngụ thôn Đô Sơn, xã Thạch Lập, H.Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Đối tượng Lượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rừng thuộc địa bàn xã Thạch Lập. Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm Lê Văn Lượng đã được đưa về Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục phục vụ điều tra nguyên nhân sát hại 3 người hàng xóm.

Trước đó, như báo Lao động đưa tin, khoảng 22h30 ngày 9/6, Lê Văn Lượng bất ngờ dùng dao chém anh Phạm Văn Mạnh (38 tuổi), và vợ anh Mạnh là chị Phạm Thị Hơn (34 tuổi, ngụ cùng thôn Đô Sơn). Tiếp đó, Lượng đến nhà và chém bị thương ông Phạm Văn Mạnh (54 tuổi, ngụ cùng thôn Đô Sơn).

Các nạn nhân sau đó được người thân và người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị Hơn đã tử vong. Riêng 2 nạn nhân cùng họ tên là Phạm Văn Mạnh đang được điều trị tại bệnh viện.

Bắt nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong ở Thanh Hóa

Công an Thanh Hóa huy động hàng trăm cán bộ vào rừng truy bắt Lê Văn Lượng. Ảnh: Thanh niên

Sau khi gây án, đối tượng Lê Văn Lượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Lặc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và trưng cầu giám định.

Nguồn tin trên VNExpress cho biết, nguyên nhân gây án chưa được làm rõ song theo chính quyền địa phương Lượng và gia đình các nạn nhân "không có mâu thuẫn hay thù oán gì trước đó". Nghi phạm nghiện rượu, đã ly hôn nhưng chưa có tiền án tiền sự.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại