Chủ nhật, 26/03/2023 | 14:16
RSS

Bật mí đơn vị mua máy xay giò chả tại Hà Nội

Thứ năm, 16/02/2023, 14:47 (GMT+7)

“Máy xay giò chả hà nội, máy xay giò chả tốt nhất hiện nay” là những từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm.

Có thể thấy việc lựa chọn được đơn vị cung cấp máy xay giò uy tín tại Hà Nội cũng không phải là điều dễ dàng. Và hiện tại thì cũng có rất ít bài viết có thể đưa ra những thông tin chính xác như mua máy xay giò chả Hà Nội ở đâu? Hay đâu là dòng máy xay giò tốt nhất?

máy xay giò chả tại Hà Nội 1

Tiêu chí lựa chọn đơn vị bán máy xay giò chả

Chúng tôi đề xuất đến bạn đơn vị bán máy xay giò dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và sau đây là 5 tiêu chí quan trọng là chúng tôi xét tới.

1. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Tại Việt Nam một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển là điều cực kì khó. Không phải cứ mở công ty là có thể kinh doanh buôn bán và tồn tại được. Và đơn vị cung cấp máy làm giò chả cũng vậy. Càng có kinh nghiệm lâu năm thì chứng tỏ họ đã và đang được rất nhiều người dùng quan tâm và ủng hộ.

Bạn nên chọn những nơi có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trở lên để họ có thể hỗ trợ bạn về mọi mặt từ khâu mua hàng đến khâu sử dụng.

2. Cung cấp thông tin công ty công khai, minh bạch

Hiện trên thị trường, nếu bạn tìm mua máy xay giò chả tại Hà Nội thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng mọc lên nhan nhản nhưng liệu họ có đảm bảo tính công khai, minh bạch hay không?

Vì vậy mà chúng ta cần phải kiểm tra xem xét đến các yếu tố như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hoạt động của đơn vị.

Các thông tin họ cung cấp được niêm yết ngay trên website, thông tin về sản phẩm cũng được cung cấp rõ ràng, giá thành niêm yết ( tránh tình trạng đến mua hàng bị chặt chém về giá thì chúng ta nên tham khảo trên website trước).

máy xay giò chả tại Hà Nội 2

3. Máy xay giò chả được người dùng phản hồi cao

Mạng xã hội phát triển nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra độ uy tín của đơn vị cung cấp thông qua các bài viết của người dùng, hay những đánh giá trên google, facebook…

Đây là một phần nhỏ nhưng nó lại là những thông tin cực kì hữu ích mà chúng ta không nên bỏ qua khi  tìm kiếm mua máy xay giò tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào khác.

4. Chọn đơn vị cung cấp máy làm giò chả có quy mô lớn

Quy mô càng lớn thì càng thấy được khả năng, thế mạnh của đơn vị đối với thị trường tại Việt Nam. Đặc biệt hơn là bạn dễ dàng mua được sản phẩm tại gần địa chỉ của mình nhất.

Địa chỉ càng gần chỗ mình thì bạn sẽ được lợi thế hơn rất nhiều trong việc hỗ trợ sử dụng và bảo hành sản phẩm sau này, thậm chí là bảo hành tận nơi. Dĩ nhiên ở xa thì họ vẫn có thể bảo hành tuy nhiên thời gian bảo hành sẽ thường bị kéo dài hơn, lâu hơn.

5. Cung cấp đa dạng các mẫu máy xay giò chả chất lượng

Nên chọn những đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu máy làm giò để chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Đặc biệt, nên ưu tiên những đơn vị cung cấp hình ảnh chi tiết và video test thử máy trước tránh trường hợp lúc nhìn ảnh 1 máy và khi nhận lại là máy khác.

Cung cấp máy xay giò từ dòng gia đình cho đến những dòng máy công nghiệp và đặc biệt phải là những dòng máy xay giò có tiếng trên thị trường hiện nay.

Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng được đầy đủ 5 tiêu chí trên? Đó chính là Siêu thị Hải Minh

máy xay giò chả tại Hà Nội 3

Mua máy xay giò chả tại Hà Nội ở Siêu thị Hải Minh

Đối với những xưởng sản xuất làm giò chả quy mô lớn tại Hà Nội thì có lẽ cái tên này không còn quá xa lạ nữa, đơn vị này được người dùng đánh giá đứng số 1 tại Việt Nam.

Tính đến năm 2023 thì Hải Minh vừa tròn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau. Và đặc biệt qua mỗi năm máy xay giò của Hải Minh lại được nâng cấp lên đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Và hiện tại Hải Minh đã có mặt trên 8 tỉnh thành cả nước, đảm bảo có thể cung cấp máy làm giò đến tận tay Quý Khách Hàng. Đặc biệt hơn, khi vào website: sieuthihaiminh.vn bạn sẽ được tham khảo đầy đủ các thông tin chi tiết về máy, hình ảnh thực tế, cận cảnh video test máy và đặc biệt là giá thành được niêm yết công khai.

Nhờ đó mà hiện tại Hải Minh cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng trên các page và google maps. Mọi thông tin chi tiết về đơn vị này bạn có thể truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn để được hỗ trợ tốt nhất!

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại