Thứ sáu, 24/03/2023 | 18:40
RSS

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ ba, 14/02/2023, 15:21 (GMT+7)

Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới quan trọng của đời mình, bạn muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà để tiết kiệm chi phí. Bạn chưa biết nên chọn đơn vị tổ chức tiệc cưới tại nhà nào uy tín. Hãy tham khảo ngay bài viết giới thiệu về dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood ngay dưới đây nha.

1. Giới thiệu về dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood

Với sự phát triển các mô hình dịch vụ như hiện nay, thì dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà được xem là khá phổ biến và tiện lợi. Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà sở dĩ được yêu thích hiện nay vì đảm bảo được sự riêng tư, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và khách hàng có thể chủ động được nhiều thứ.

Để phục vụ cho nhu cầu tổ chức tiệc tại gia thì Naifood là dịch vụ đặt tiệc cưới tin cậy, mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.

Tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood hỗ trợ hầu như trọn gói cho khách hàng với các tiêu chí tốt về giá cả - phục vụ - nhân viên. Bài viết này sẽ mang đến cho quý bạn có sự tham khảo khách quan hơn khi tìm kiếm dịch vụ đặt tiệc cưới tại gia khi tìm kiếm tại Naifood.

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 4

Thông tin liên hệ Naifood
Website: https://naifood.com/
Hotline: 0784060668
Địa chỉ: 86 Đường số 7, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/dattiecnaifood
Google map: https://www.google.com/maps?cid=15069532737603127051

2. Các loại hình đặt tiệc cưới tại nhà của Naifood

Khi đặt tiệc cưới tại nhà thông qua dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà Naifood, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn nhiều cách thức tổ chức tiệc khác nhau. Khách hàng có thể cân nhắc số lượng khách mời tham dự, sở thích hoặc theo truyền thống của gia đình mà tham khảo một số loại hình phục vụ tiệc cưới dưới đây bao gồm:

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 3

2.1. Đặt tiệc cưới truyền thống

Đây là loại hình tiệc phổ biến tại các gia đình Việt Nam trước đây. Thông thường tiệc truyền thống sẽ được khách hàng (cô dâu - chú rể) bố trí vị trí ngồi trước đó, đồng thời các khách mời có thể được xếp chỗ ngồi riêng theo vai vế, mối quan hệ với cô dâu - chú rể. Tiệc cưới truyền thống sẽ được chọn món ăn trước đó (tại Naifood tự tin với các set - menu hơn trăm món ăn ngon được kết hợp đa dạng để lựa chọn); theo trình tự sau khi lễ thành hôn bắt đầu, các món ăn sẽ được lần lượt phục vụ tại bàn.

2.2. Đặt tiệc cưới bằng hình thức buffet

Nếu khách hàng muốn thay đổi phong cách của tiệc cưới, có thể tham khảo hình thức buffet - hiện nay rất nhiều cặp đôi lựa chọn tiệc buffet để tổ chức. Phần này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn các món ăn yêu thích và ăn với số lượng mình muốn. Với loại hình tiệc này, Naifood luôn hỗ trợ đa dạng các set-menu khác nhau, đảm bảo được chất lượng của món ăn, phù hợp với không gian tiệc cưới.

2.3. Đặt tiệc cưới ngoài trời

Hình thức đặt tiệc này có hơi hướng sính ngoại, tiệc ngoài trời tạo không gian thoải mái, rộng rãi dành cho các khách mời. Với hình thức tiệc này, Naifood sẵn sàng cung cấp những món ăn ngon và thức uống phù hợp với không gian ngoài trời; đặc biệt các món ăn hơi đặc biệt như rượu, cocktail, mocktail,… cũng được đưa vào thực đơn với các tiệc cưới ngoài trời; các món ăn dành cho bữa tiệc cũng hấp dẫn không kém.

3. Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà Naifood

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà được bao trọn gói tại Naifood sẽ giúp khách hàng tự chủ được về thời gian, cách thức trang trí theo sở thích, và đảm bảo được sự hài lòng về dịch vụ. Một số lý do sau đây mà bạn có thể cân nhắc lý do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà Naifood:

3.1 Trang thiết bị tổ chức tiệc cao cấp

Thông thường, các buổi tiệc cưới được đặt tại Naifood sẽ được khách hàng chủ động yêu cầu concept về tiệc cưới. Naifood sẽ hỗ trợ chuẩn bị, bên cạnh đó các vật tư, thiết bị để tổ chức tiệc thì Naifood hoàn toàn tự tin về độ cao cấp, sang trọng và phù hợp với xu hướng hiện nay. Các vật dụng để trang trí background, khăn bàn, màu sắc đều được Naifood tham khảo, cập nhật và tư vấn. 

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 2

3.2 Thực đơn phong phú đa dạng

Naifood với sự đa dạng về loại hình tổ chức tiệc cưới khác nhau mà món ăn theo đó cũng cực kỳ phong phú từ món Việt, Âu,…. Phần lớn, thực đơn tại Naifood sẽ được thiết kế theo nhiều set-menu khác nhau tùy thuộc theo lựa chọn của khách hàng, bên cạnh đó khách hàng có thể thoải mái thiết kế riêng các set phần ăn theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà Naifood uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 1

3.3 Đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình

Đội ngũ nhân việc tại Naifood tự tin vì được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, việc tổ chức các bữa tiệc cưới luôn được Naifood tâm huyết vì đây là một trong những sự kiện tươi đẹp của cuộc đời.

Trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ cưới hỏi cho khách hàng, Naifood luôn tự tin về sự chuyên nghiệp, tận tình và cải thiện từ các phản hồi của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu, sự khác biệt về mong muốn khác nhau từ mỗi khách hàng, chi phí, sở thích, Naifood luôn tận tình đưa ra các giải pháp về tổ chức tiệc cưới phù hợp. Khi đồng hành cùng Naifood, khách hàng sẽ luôn yên tâm vì mọi kế hoạch về chương trình luôn được Naifood chuẩn bị, khảo sát và tổ chức hoàn toàn hài lòng khách hàng.

Bài viết vừa rồi là những thông tin về dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà của Naifood, bài viết với hy vọng cung cấp cho khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ này có thêm sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Naifood luôn sẵn lòng hỗ trợ các thắc mắc, ý kiến và phản hồi từ khách hàng cho dịch vụ này. 

Thắng Tình
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại