Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:45
RSS

Bắt khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh vì 'hành hạ người khác'

Thứ ba, 24/11/2020, 06:54 (GMT+7)

Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã nhanh chóng làm rõ và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo.

Theo Dân Việt, liên quan đến vụ việc một cháu bé bị chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh "tra tấn như thời Trung cổ", Công an huyện Yên Phong đã nhanh chóng làm rõ và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo về hành vi "Hành hạ người khác". Tại cơ quan Công an, Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo cơ quan công an, để tránh bị phát hiện và giữ chân được hai nhân viên D và Đ làm việc cho mình, Tuyết đã bắt hai nhân viên làm việc quần quật từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không cho ăn cơm và không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên vào phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh… Hiện Công an huyện Yên Phong đang tiến hành giám định thương tích, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật

Bắt khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh vì 'hành hạ người khác'
Nghi phạm Tuyết. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tuổi Trẻ đưa tin, bước đầu tại cơ quan công an, Tuyết khai nhận do thấy hai nhân viên D. và Đ. lười làm việc, ở bẩn và hay ăn vụng đồ nên đã đánh hai em để răn đe. Tuyết còn nghi ngờ cháu D. nhiều lần trộm cắp tiền của quán ăn nên đã đánh đập bằng các vật dụng như bàn chải đánh vảy cá, dao để trong bếp...

Đến khoảng 12h ngày 21/11, Tuyết lại phát hiện bị mất tiền. Nghi ngờ D. là người lấy trộm nên nữ chủ quán lại tiếp tục hành hung cháu bé 14 tuổi. Đến khoảng 17h cùng ngày, lợi dụng lúc Tuyết đi đón con, D. bỏ đi khỏi quán. Sau đó, được người dân phát hiện và trình báo với công an.

Sau khi bị triệu tập, Tuyết đã thừa nhận hành vi bạo hành em D.. Ngoài ra, bà Tuyết còn khai trong quá trình làm việc còn nhiều lần đánh em V.V.Đ. vì Đ. hay trộm đồ hoặc ăn vụng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN