Thứ hai, 15/04/2024 | 18:39
RSS

Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại mẹ ruột và em trai ở Khánh Hòa

Thứ hai, 07/01/2019, 13:36 (GMT+7)

Công an tỉnh Khánh Hòa vào cuộc điều tra và đã bắt giữ nghi can sát hại hai mẹ con dã man. Đáng chú ý, hung thủ chính là con trai ruột của nạn nhân.

Nghi can bất ngờ vụ hai mẹ con bị sát hại dã man ở Khánh Hòa
Nguyễn Võ Ngọc Bảo bị bắt giữ. Ảnh: Lao động

Sáng ngày 7/1, Công an Khánh Hòa cho biết trên Lao Động, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại 2 mẹ con chị Võ Thị Thu Hà (sinh năm 1973) và con trai 6 tuổi trú tại thôn Tân Thành, xã Cam Thành Bắc, H.Cam Lâm (Khánh Hòa). Nghi phạm là Nguyễn Võ Ngọc Bảo (sinh năm 2000), con trai đầu của nạn nhân Thu Hà.

Trước đó, khoảng 17h ngày 5/1, sau chuyến đi biển về nhà, ông Nguyễn Minh Mẫn (47 tuổi, chồng của chị Hà) phát hiện vợ và con trai 6 tuổi nằm gục trên nền bêt ông với nhiều vết thương tích. Cả hai đã tử vong với nhiều nhát chém ở đầu, cổ. Sau đó, ông Mẫn tìm kiếm con trai lớn Nguyễn Võ Ngọc Bảo nhưng không thấy, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Thời điểm này, nhiều người dân cho hay, con trai lớn ông Mẫn, Nguyễn Võ Ngọc Bảo nghiện ma tuý. Chiều qua, họ nghe tiếng la hét trong nhà ông Mẫn, sau đó Bảo chạy ra khỏi nhà.

Nhận được tin báo, công an vào cuộc điều tra và nhận định Nguyễn Võ Ngọc Bảo có nhiều nghi vấn. Công an cũng phát hiện Bảo có đến một tiệm điện tử cầm cố chiếc điện thoại vào chiều 5/1 và đi xe máy theo hướng tỉnh Ninh Thuận.

Ngay trong đêm 6/1, tổ trinh sát Công an tỉnh Khánh Hòa vào tỉnh Ninh Thuận và bắt giữ nghi phạm Bảo. Tại cơ quan công an, Nguyễn Võ Ngọc Bảo khai nhận mình là hung thủ đã sát hại mẹ và em trai. Sau đó Bảo lấy xe máy và chiếc điện thoại của mẹ mang đi cầm lấy tiền chạy xe vào Ninh Thuận lẩn trốn.


Xem thêm: Vụ người phụ nữ bị sát hại ở Hà Nam: 48 vết chém trên người nạn nhân

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN