Thứ tư, 07/06/2023 | 20:05
RSS

Bắt khẩn cấp gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ

Thứ năm, 16/03/2023, 16:38 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp P.N.X. để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Bắt khẩn cấp gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ

Công an thị xã Đức Phổ đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với P.N.X. Ảnh: Công an cung cấp

Thông tin trên Báo Dân trí cho biết, ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp P.N.X. (33 tuổi, xã Phổ Khánh) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo Công an, chị N.T.T (trú xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ) đến Công an thị xã Đức Phổ tố cáo hành vi của chồng của mình là P.N.X đã giở trò đồi bại, hiếp dâm đối với con riêng của chị T. là cháu N.T.K.T (gần 13 tuổi).  Vụ việc khiến cháu T. bị hoảng sợ, lo lắng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và học tập.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an thị xã Đức Phổ chỉ đạo các đội chức năng xác minh, làm rõ. Trên cơ sở đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đức Phổ đã thực hiện việc bắt khẩn cấp P.N.X để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Trước đó, vụ việc cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ tương tự như trên cũng xảy ra tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể, nạn nhân trong vụ việc này là cháu X. (SN 2006, trú tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông), đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu X. là Phạm Văn Tuyến (SN 1987, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) – cha dượng của cháu X.

Tại cơ quan công an, Tuyến khai nhận khoảng 15h30 ngày 9/3, Tuyến đang ở nhà xem "phim nhạy cảm", thì thấy cháu X. đi học về, nên dụ dỗ cháu để được hôn và quan hệ tình dục. Đổi lại, Tuyến sẽ cho cháu X. một triệu đồng, nhưng cháu không đồng ý.

“Cơn dục vọng” lên cao, Tuyến đã đẩy cháu vào phòng ngủ của 2 vợ chồng rồi hiếp dâm cháu X. Ngay sau đó, cháu X. đã đến Công an xã Ea Na tố giác hành vi của gã cha dượng.

Ngày 10/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Ana đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Văn Tuyến để điều tra về hành vi hiếp dâm theo quy định tại Điều 141 Bộ luật Hình sự.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại