Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:49
RSS

Bắt giữ thầy giáo dạy cấp hai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Chủ nhật, 01/11/2020, 15:02 (GMT+7)

Thông qua mạng xã hội, thầy L. kết bạn và nhắn tin nói chuyện với nữ sinh tên T. Sau một thời gian, thầy L. rủ em T. vào khách sạn quan hệ tình dục và dùng điện thoại quay lại.

Khẩn cấp bắt giữ thầy giáo dạy cấp hai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Ảnh minh họa

Ngày 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quận 9 TP.HCM cho báo Thanh niên biết,  vừa bắt giữ khẩn cấp ông D.V.L. (27 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Theo xác minh, ông L. hiện đang là giáo viên của một trường cấp 2 tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Thông tin từ phía công an được biết, khoảng tháng 7/2020, thông qua mạng xã hội ông L. có kết bạn và nhắn tin nói chuyện với nữ sinh tên T. (12 tuổi, ngụ tại phường Long Bình, quận 9, TP.HCM).

Khoảng 3 tháng trước, sau một thời gian nói chuyện, L. rủ em T. vào một khách sạn tại phường Long Bình, quận 9, TP.HCM quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ tình dục, L. đã dùng điện thoại quay lại và gửi đoạn video cảnh quan hệ giữa hai người qua điện thoại em T. vào ngày 26/10.

Đến ngày 28/10, L. tiếp tục chở em T. vào khách sạn tại phường Long Bình để quan hệ tình dục. Sau khi em T. về nhà, mẹ em T. lấy điện thoại kiếm tra thì phát hiện trong zalo em T. có video quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa em T. và thầy L. nên đã trình báo công an. Ngay sau khi nhận được trình báo, công an quận 9 đã vào cuộc điều tra, thực hiện giám định, lấy lời khai hai bên và các nhân chứng. 

Theo nguồn tin trên báo Dân Việt, quá trình công an điều tra cho thấy T. chỉ mới 12 tuổi nhưng đã khá trưởng thành, nội dung tin nhắn cũng thể hiện T. có quen biết, nói chuyện vui vẻ và có sự đồng thuận với thầy L. Nguồn tin này cũng cho biết, thầy L. đã có vợ và con nhỏ. 

Qua điều tra, công an xác định L. quan hệ tình dục với nữ sinh 12 tuổi là phạm tội hiếp dâm nên đã ra quyết định bắt khẩn cấp.  Do tính chất vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên Công an quận 9 đang hoàn tất hồ sơ chuyển giao vụ việc lên Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN