Thứ ba, 06/12/2022 | 15:09
RSS

Bắt gã hàng xóm nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi

Thứ tư, 05/10/2022, 15:30 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quân để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Sự kiện:
Bình Thuận

Bắt gã hàng xóm nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi

Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Bình Thuận

Ngày 5/10, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quân (60 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân là bé gái P.L.Q. (sinh năm 2013, ngụ xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc). Theo hồ sơ vụ án cháu Q. thường đến quán tạp hóa của Quân mua bánh kẹo.

Tại đây, Quân đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu Q. để thỏa mãn dục vọng. Bước đầu, Quân khai đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu Q. 3 lần trong những ngày khác nhau.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Thời gian gần đây cũng xảy ra một số vụ việc trẻ em dưới 16 tuổi bị các đối tượng giở trò đồi bại tương tự như trên. Vụ việc mới nhất là tại huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể, theo thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng tháng 5/2021, bà C. (SN 1966, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) đi làm ăn xa nên gửi con gái (SN 2010) qua ngủ nhờ buổi tối với con gái của hàng xóm.

Tuy nhiên, trong thời gian con gái của bà C. ngủ nhờ đã bị đối tượng Nguyễn Quốc Vương (SN 1991, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong đó, có một lần Vương thực hiện hành vi đồi bại với cháu gái thì bị người vợ phát hiện. Sự việc, sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Đến ngày 22/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại