Thứ hai, 27/03/2023 | 01:06
RSS

Bắt đối tượng dùng dao lam rạch chân bạn nhậu đến tử vong

Chủ nhật, 06/02/2022, 21:28 (GMT+7)

Do cãi nhau trong lúc ngồi uống rượu ngày mùng 2 Tết, Của dùng dao lam rạch chân anh Hiếu dẫn đến mất nhiều máu, tử vong sau đó.

Ngày 6/2, cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, vừa ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Của (SN 1990, quê huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi dùng hung khí gây thương tích dẫn đến chết người.

Bắt đối tượng dùng dao lam rạch chân bạn nhậu đến tử vong

Hiện trường nơi Của và nạn nhân ngồi uống rượu rồi xảy ra mâu thuẫn

Theo điều tra, tối ngày 2/2/2022, Nguyễn Văn Của uống rượu với anh Nguyễn Trung Hiếu (SN 1984; trú phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và 02 người khác tại trước địa chỉ số 01 đường Võ Thị Sáu, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến 20h cùng ngày, giữa Của và anh Hiếu xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhưng được mọi người can ngăn. Tuy nhiên, ít phút sau khi anh Hiếu đang ngồi đưa hai chân về phía Của thì bị Của dùng lưỡi dao lam rạch vào mu bàn chân phải, gây thương tích chảy máu nhiều.

Thấy Hiếu bị chảy nhiều máu nên Của dùng tay che vết thương rồi cùng Linh và Hiền lấy bông gòn để băng bó cho Hiếu. Sau đó, Của và Linh chở Hiếu bằng xe máy đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Vũng Tàu. Tuy nhiên do mất máu cấp nên Hiếu đã tử vong.

Ngay sau khi biết bạn nhậu tử vong, Hiếu đã bỏ trốn về An Giang. Đến chiều 3/2,  Nguyễn Văn Của bị phát hiện và bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phi Ngư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại