Thứ tư, 18/05/2022 | 22:19
RSS

Can ngăn vụ xô xát, người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong

Thứ hai, 24/01/2022, 06:48 (GMT+7)

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, H. xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát với một người đàn ông. Anh T.V.T đã can ngăn hai người và bị H. dùng hung khí đâm tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Can ngăn vụ xô xát, người đàn ông bị hàng xóm đâm tử vong

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh:VOV

Sáng 24/1, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Danh Thuận - Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh T.V.T. (trú xã Ngọc Liệp), nghi phạm gây án là T.V.H. (trú xã Ngọc Liệp, là hàng xóm của anh T.V.T.).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào đêm 22/1 tại thôn Ngọc Phúc, xã Ngọc Liệp. Thời điểm này, H. điều khiển xe máy và xảy ra va chạm giao thông với một người đàn ông. Giữa hai người sau đó xảy ra cãi vã, dẫn tới xô xát.

Cùng thời điểm trên, anh T. thấy sự việc nên đã vào can ngăn H. Trong lúc can ngăn, bất ngờ giữa anh T. và H. nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, H. đã dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến anh T. gục xuống tại chỗ.

Theo thông tin trên Zing, lãnh đạo địa phương cho biết, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện và bệnh viện trong thành phố nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào 0h23 ngày 23/1.

Ngay sau khi nhận tin báo về vụ án mạng, Công an xã Ngọc Liệp đã đến hiện trường, bắt giữ nghi phạm H. và bàn giao cho Công an huyện Quốc Oai để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại