Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:58
RSS

Con dâu xúc phạm mẹ chồng còn tấn công cả cảnh sát khu vực đến can ngăn

Thứ ba, 28/04/2020, 16:45 (GMT+7)

Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1976) trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có hành vi tấn công cả cảnh sát khu vực.

Ngày 28/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho VOV biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1976) trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào tối 20/4 Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận tin báo Nguyễn Thị Ngọc Hoa đang lăng mạ mẹ chồng là bà N.T.P, đồng thời gây rối tại nhà riêng ở phường Minh Khai.

Chỉ huy CAP Minh Khai đã phân công Thượng úy Phạm Hữu Tuyến và Trung úy Nguyễn Đắc Điệp đến giải quyết. Tại nhà anh Nhân, khi các cán bộ Công an phường có mặt thấy cổng khóa, bên trong có nghe tiếng chửi bới của Hoa.

Con dâu tấn công cả cảnh sát khu vực đến can ngăn đánh mẹ chồng
Chân dung đối tượng Hoa. Ảnh: ANTĐ

Khi 2 cán bộ Công an phường Minh Khai vào nhà hoà giải thì Hoa chống đối bằng cách cắn vào tay và dùng tay cào, đập khiến 2 Cảnh sát khu vực bị xước ở vùng cổ vùng mặt.

Tổ công tác đã đưa Nguyễn Thị Ngọc Hoa về trụ sở CAP Minh Khai để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan công an, Hoa khai vào ngày 20/4 khi nhận được giấy triệu tập của Cơ quan công an về việc có hành vi cố ý gây thương tích cho bà Nguyễn Thị Phê, đối tượng Hoa đã lăng mạ, xúc phạm bà N.T.P và yêu cầu mẹ chồng rút đơn.

Theo công an cơ sở, bà P. có 3 người con trai, đã chia cho mỗi người con một căn nhà. Bà P. định giữ lại cho mình một mảnh đất khoảng 70m2 dùng để sinh hoạt riêng, nhưng cùng với thời gian bà đã chuyển nốt cho anh Hoàng Thành Nhân là con trai thứ 2. Vì lý do này mà bà P. đang sinh sống cùng anh Nhân, báo ANTĐ cho hay.

Khi ở cùng con, những mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu xuất hiện, Hoa nhiều lần chửi bới bà P. và gia đình đều gọi công an giải quyết, nhưng rồi sau đó lại hòa giải. Gần đây nhất, Hoa đẩy ngã bà P. nên CAQ Bắc Từ Liêm đã triệu tập "nàng dâu" ngỗ ngược này lên làm việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN