Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:27
RSS

Hướng dẫn cập nhật 'trái tim rung rinh' trên Facebook Messenger

Thứ ba, 28/04/2020, 16:01 (GMT+7)

Những biểu tượng này giúp người dùng thể hiện sự quan tâm tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Hướng dẫn cập nhật trái tim rung rinh trên Facebook Messenger

Cách đây vài ngày, biểu tượng cảm xúc mới của Facebook đã “cập bến” Việt Nam với tên gọi rất đáng yêu “Thương thương”. Biểu tượng cảm xúc này là   một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Đây là biểu tượng cảm xúc thứ 7 của Facebook, giúp người dùng thể hiện sự quan tâm tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh trong đại dịch.

Để có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc “thương thương”, đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản Facebook và Messenger mới nhất. Trong trường hợp bạn đã cập nhật ứng dụng nhưng vẫn chưa có biểu tượng mới này, bạn hãy chờ đợi thêm một vài ngày nữa để Facebook tiến hành cập nhật qua hệ thống.

Hướng dẫn cập nhật trái tim rung rinh trên Facebook Messenger2

Hiện chưa có lý giải vì sao, Facebook và Messenger lại dùng những biểu tượng khác nhau để cùng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ. Tuy nhiên đại diện Facebook cho biết: "Messenger hôm nay đã tung ra biểu tượng trái tim rung động để mọi người có thể thể hiện tình yêu và sự quan tâm tới gia đình và bạn bè của mình. Để cập nhật biểu tượng cảm xúc này, bạn có thể giữ lì biểu tượng trái tim để khám phá. Để thay đổi, bạn chỉ cần giữ lì biểu tượng cảm xúc mới".

- Bước 1: Hãy cập nhật phiên bản Messenger mới nhất

- Bước 2: Sau khi đã cập nhật hoàn tất, bạn vào một đoạn chat bất kì và nhấn giữ một câu hội thoại để "thả tim".

Sau khi các reaction hiện ra, bạn nhất giữ vào biểu tượng trái tim cũ tầm 3 giây, bạn sẽ được hỏi có muốn cập nhật lên biểu tượng trái tim mới hay không, chỉ cần xác nhận là được.

 

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN