Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:18
RSS

Bảo vệ trường trung học chết bất thường trong phòng

Thứ hai, 19/06/2017, 07:05 (GMT+7)

Không thấy ông Hiện trở về nhà sau ca làm việc, người thân đi tìm thì phát hiện ông tử vong tại phòng bảo vệ của trường, trên người có nhiều thương tích.

Ngày 18/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông Nguyễn Văn Hiện (63 tuổi, trú tại xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) hiện đang làm bảo vệ tại trường THCS Ninh Xá.

Bảo vệ tử vong 1

Ngôi trường nơi phát hiện người bảo vệ tử vong. 

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào buổi sáng ngày 18/6, sau khi đã hết giờ làm nhưng không thấy ông Hiện trở về nhà nên người thân đã đến trường để tìm thì bàng hoàng phát hiện ông Hiện đã tử vong tại phòng bảo vệ của trường THCS Ninh Xá. Trên thi thể nạn nhân có nhiều thương tích.

Ngay sau đó, người thân của ông Hiện đã báo cáo toàn bộ sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Thành đã khẩn trương đến hiện trường vụ việc.

Bao ve tu vong 2

Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại hiện trường vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng nhận định ông Hiện có dấu hiệu bị sát hại nên CQĐT Công an huyện Thuận Thành đã phối hợp với lực lượng chức năng sở tại tiến hành phong tỏa trường học để khám nghiệm. Đồng thời cử các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, thu thập thông tin.

Đến chiều cùng ngày, thi thể người bảo vệ xấu số đã được bàn giao cho gia đình để thực hiện mai táng theo phong tục địa phương.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp vào cuộc điều tra. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN