Thứ ba, 29/11/2022 | 01:30
RSS

Bảo Thanh tiết lộ mang thai lần 2

Thứ tư, 23/09/2020, 06:41 (GMT+7)

Tối qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã hạnh phúc tuyên bố mình đã chính thức mang thai đứa con thứ 2.

Sự kiện:
Bảo Thanh

Bảo Thanh là khuôn mặt quen thuộc của các phim truyền hình miền Bắc, cô gây ấn tượng khi thủ vai “Thư xính lao” trong bộ phim gia đình quốc dân "Về nhà đi con", từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian chăm lo gia đình nhỏ và lên kế hoạch hạ sinh nhóc tỳ thứ 2. Quyết định của nữ diễn viên khiến không ít người tiếc nuối.

Bảo Thanh tiết lộ mang thai lần 2
Bảo Thanh cùng ông xã

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh ông xã cùng con trai đầu lòng vui mừng cầm trên tay que thử thai. Theo đó, nữ diễn viên cũng đã hạnh phúc thông báo rằng: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”.

Bảo Thanh tiết lộ mang thai lần 2
Bảo Thanh chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân tối qua

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng, người hâm mộ cùng đông đảo bạn bè của Bảo Thanh đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng việc cô nàng cùng gia đình chuẩn bị đón chào thành viên mới.

Bảo Thanh tiết lộ mang thai lần 2

Được biết, trước đó, Bảo Thanh cũng đã từng úp mở về việc sinh con thứ 2. Cụ thể, cô chia sẻ: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, thi thoảng nấu bữa ăn ngon "nịnh" bố; cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau đón chào em của Bin Bảo chứ nhề".

Bảo Thanh tiết lộ mang thai lần 2

Năm 2020, vợ chồng Bảo Thanh đã chính thức kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Con trai đầu lòng của cặp đôi nay đã 9 tuổi. Hồi tháng 6, ông xã cũng đã tặng Bảo Thanh chiếc xế hộp mới có giá 2,4 tỷ đồng để động viên nữ diễn viên sớm sinh em bé thứ hai.

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN