Thứ hai, 25/01/2021 | 05:34
RSS

Báo Thái bất ngờ về độ chịu chơi của CLB TP.HCM

Thứ năm, 24/12/2020, 09:30 (GMT+7)

Thái Lan tỏ ra hết sức bất ngờ với độ chịu chơi của CLB TP.HCM khi liên tiếp mang về những bản hợp đồng khổng lồ.

Việc Lee Nguyễn về nước chơi bóng trong màu áo CLB TP.HCM nhận được sự quan tâm rất lớn của báo chí Việt Nam và khu vực. Tờ Siamsport của Thái Lan tỏ ra hết sức bất ngờ với  thương vụ này của đội bóng Sài thành.

"Lee Nguyễn từng là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất giải MLS, vậy nên thật khó tin là một đội bóng Việt Nam như TP.HCM có tiềm lực tài chính đủ mạnh để mời anh ta về thi đấu. Đây là một điều bất ngờ lớn.

Trước đó, HLV người Đức gốc Brazil - Mano Polking đã được CLB TP.HCM mời về từ CLB Bangkok United, Mano cũng nhận lương rất cao. Có thể nói, đội bóng này đang thể hiện một tiềm lực tài chính khiến nhiều người phải choáng", tờ Siamsport nhận định về CLB TP.HCM.

Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất cũng tiết lộ, Lee Nguyễn sẽ sang Việt Nam vào tháng 1. Sau đó, tiền vệ 34 tuổi này trải qua đợt cách ly 14 ngày trước khi tập luyện cùng đội bóng để tham dự V.League 2021.

Báo Thái bất ngờ về độ chịu chơi của CLB TP HCM
Báo Thái bất ngờ khi Lee Nguyễn gia nhập CLB TP.HCM

Một vị lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận Lee Nguyễn lỡ ít nhất 3 trận đấu cùng "chiến hạm đỏ": “Việc CLB TP.HCM liên hệ để có chữ ký của Lee Nguyễn là một trong những tính toán về vấn đề đội hình, làm sao để các cầu thủ có thể kết hợp với nhau tối ưu nhất nhằm giúp CLB có thành tích cao cho mùa bóng năm tới”, Trưởng đoàn CLB TP.HCM - ông Nguyễn Cao Trí cho biết.

“Với Lee Nguyễn thì chúng tôi hy vọng thứ nhất là anh ta sẽ phù hợp, thích nghi nhanh với lối chơi của toàn đội. Trong một CLB thì không thể phụ thuộc vào riêng cá nhân nào mà TP.HCM phải sẽ kết hợp được vị trí khác trong đội.

Điều hy vọng thứ 2 là trong quá trình cách ly, sẽ không có gì bất trắc xảy ra với anh ấy để CLB có thể tính toán đúng những gì đã đề ra ban đầu”, ông Trí chia sẻ thêm với thể thao & Văn hóa. Lee Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB TP.HCM với tư cách nội binh vì anh mang quốc tịch Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN