Thứ ba, 26/01/2021 | 09:29
RSS

Sao trẻ HAGL tự tin trước trận đấu với tuyển quốc gia Việt Nam

Thứ hai, 21/12/2020, 15:31 (GMT+7)

Ở buổi họp báo mới đây, có sự góp mặt của 4 tuyển thủ, Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường (ĐT Việt Nam) và Dụng Quang Nho, Nguyễn Trần Việt Cường (U22 Việt Nam). Cả 4 đều rất tự tin trước trận so tài trên sân Cẩm Phả.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020 với U22 Việt Nam sau đây hai ngày tại sân Cẩm Phả của CLB Than Quảng Ninh, sau đó ít ngày hai đội tiếp tục tái đấu ở sân vận động Phú Thọ của CLB Phú Thọ. Ở buổi họp báo mới đây, có sự góp mặt của 4 tuyển thủ, Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường (ĐT Việt Nam) và Dụng Quang Nho, Nguyễn Trần Việt Cường (U22 Việt Nam).

"Bóng đá phân biệt trình độ và đẳng cấp khác nhau. Nhưng các em U22 cũng không chênh lệch quá nhiều với các anh lớn. Mà bóng đá thì không thể nói trước được điều gì, vì vậy trận đấu sắp tới là cơ hội để HLV Park rút danh sách cuối cùng", thủ thành Bùi Tấn Trường tỏ sự thận trọng khi nói về trận giao hữu với đàn em U22 Việt Nam.

Trong khi đó, cầu thủ của U22 là Dụng Quang Nho (HAGL) thể hiện sự quyết tâm rất lớn: "Chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi từ các đàn anh và hi vọng giành chiến thắng ít nhất một trận".

Dụng Quang Nho tự tin trước trận đấu với tuyển quốc gia Việt Nam
Dụng Quang Nho tự tin trước trận đấu với tuyển quốc gia Việt Nam​

Ở trận đấu tới, HLV Park cũng sẽ có kế hoạch sử dụng một số cầu thủ hiện đang khoác áo cả ĐTQG lẫn U22 như Việt Anh hay Văn Toản. Trong đó ông khẳng định Văn Toản sẽ thi đấu ở đội U22 ngày 23 tới. Còn Việt Anh đang dính chấn thương nhẹ và nhiều  khả năng sẽ trở lại ở trận đấu ngày 27 và chưa được HLV Park quyết định bố trí đá ở đội nào.

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ ngồi trên khán đài để tiện quan sát toàn cảnh, từ đó đưa ra những đánh giá tốt nhất. Theo thông báo từ VFF, vé vào sân theo dõi trận đấu ngày 23-12 trên SVĐ Cẩm Phả sẽ được bán từ 9h ngày 21-12 đến 18h ngày 23-12 tại SVĐ Cẩm Phả. SVĐ Cẩm Phả có sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Vé trận đấu ngày 27-12 trên SVĐ Việt Trì sẽ được bán vào lúc 9h ngày 25-12 đến 17h ngày 27-12 tại SVĐ Việt Trì. SVĐ Việt Trì cũng có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Để phòng trường hợp "cháy" vé xảy ra trong các ngày bán vé theo dõi hai trận đấu, VFF và Ban tổ chức trận đấu của UBND tỉnh Quảng Ninh, Phú Thọ đã chuẩn bị phương án an ninh cho những ngày bán vé.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN