Chủ nhật, 31/05/2020 | 14:01
RSS

Bảo mẫu tát vào mặt, dùng cán chổi đánh trẻ, dân mạng phản ứng bất ngờ

02-05-2018 07:22:26

Mới đây clip một hình ảnh bảo mẫu tát vào mặt, dùng cán chổi đánh trẻ rồi kéo lê trong nhà được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phản ứng bất ngờ.

Bảo mẫu tát vào mặt dùng cán chổi đánh trẻ, dân mạng phản ứng bất ngờ
Bảo mẫu tát vào mặt, dùng cán chổi đánh trẻ gây xôn xao

Mới đây, một bà mẹ đã đăng lên facebook cá nhân 2 đoạn clip bảo mẫu đánh trẻ. Sự việc được cho xảy ra vào chiều hôm qua (30/4).

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà bảo mẫu kéo tay bé trai khoảng 5 tuổi rồi chốt cửa không cho ra ngoài. Đứa bé cáu kỉnh lao vào đánh bảo mẫu và bị bà quay sang dùng tay đánh vào mặt, vào cổ.

Đứa bé tiếp tục gào khóc, bà đi đến góc sofa lấy chổi và đánh cán chổi tiếp vào lưng bé. Sau đó bà một tay kéo tay bé vào trong, tay kia tiếp tục đánh bằng cán chổi. Đứa bé phản kháng thì cũng bị đánh liên tiếp rồi bị kéo xềnh xệch đi.

Facebook L.T.L., người đăng tải clip chia sẻ: "Xem trên mạng quá nhiều, không ngờ con mình cũng bị hành hạ như thế. Mình vừa ra khỏi cửa đi đón con bé bên nhà chị gái, chỉ vì thằng bé đòi theo mẹ, không chịu đi tắm mà đánh nó dã man như kia. Bà ấy trông thằng bé hơn 3 năm trời.

Mình đi nửa đường nghĩ sao quay lại định cho đi cùng mà thấy chốt cửa nên đập cửa gào thét mãi, xem camera thì đang lôi con vào nhà vệ sinh rồi. Vào kiểm tra bà bảo chỉ đánh 4,5 cái vào chân còn ở mặt là do con mình vùng vằng tự vả vào. Quay lại video thì thấy như thế này đây".


Bảo mẫu đánh trẻ bằng cán chổi. Nguồn Tuan Pham

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được ý kiến từ cộng đồng mạng. Khác với nhiều sự việc bảo mẫu đánh trẻ trước đó, lần này đã có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra.

Một số người cho rằng đứa trẻ hư, ăn vạ và đánh người như thế đáng bị dạy dỗ. "Không chỉ đánh thằng bé mà còn đánh bố mẹ nó nữa cơ, chiều con quá mà, tí tuổi thằng bé đã ăn vạ, lăn quay ra rồi đánh cả bảo mẫu. Thật không chấp nhận nổi", facebook Meo Hoang viết.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng, trẻ nhỏ mà bị đánh bằng cả cán chổi, tát bốp bốp vào mặt thì bố mẹ nào cũng xót. Họ nuôi con thế nào kệ họ chứ riêng việc hành hạ như thế là không được.


Xem thêm: Rùng mình với lời khai của osin hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN