Thứ ba, 21/01/2020 | 06:02
RSS

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết trong ngôi nhà cấp 4 khóa cửa

23-09-2018 20:15:35

Từ Quảng Nam xuống thăm, chị T. gọi cửa không thấy trả lời nên mới vượt rào vào bên trong và phát hiện ông Tùy đã chết. Ti vi, bóng đèn vẫn bật.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường
Rất đông người dân có mặt tại hiện trường

Vào khoảng 17h 55 ngầy 23/9, Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng VKS đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi tại ngôi nhà cấp 4 (thuộc địa bàn tổ 3, thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) – nơi phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nhiều ngày.

Trước đó, khoảng 15h35 chiều cùng ngày, chị N.T.T (SN 1983, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đi từ quê ra đến thăm nhà của ông Trần Tùy (SN 1941, quê quán tỉnh Thừa Thiên Huế) đang thuê để vào thăm hỏi.

Chị T. gọi cho ông Tùy ra mở công nhưng không thấy trả lời nên chị T. đã vượt rào đi vào trong để gọi. Đến 16h linh tính có điều chẳng lành, chị T. đã cố mở chốt cửa vào trong. Khi bước chân vào nhà, chị T. phát hiện ông Tùy đã chết trên nền nhà trong tư thế nằm nghiêng, thi thể khó nhận dạng được vì đã tử vong trước đó nhiều ngày.

Khi phát hiện sự việc, ti vi trong nhà vẫn bật, bóng đèn nhà vẫn sáng. Ngay sau đó, chị T. đã gọi báo người dân xung quanh và chính quyền địa phương.

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể ông Tùy
Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể ông Tùy

Lực lượng Công an xã Hòa Châu và Công an huyện Hòa Vang đã có mặt quanh khu vực phát hiện thi thể để bảo vệ hiện trường.

Đến 17h55 chiều tối cùng ngày, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an TP Đà Nẵng và VKS cùng cấp đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Người dân địa phương đã tập trung rất đông quanh khu vực trên để theo dõi vự việc.

Theo lời kể của chị T, chị và ông Tùy có quen biết và thường qua lại với nhau rất thân từ 2 – 3 năm nay. Trước đó, ông Tùy có mua bộ bàn ghế về quê chị tặng. Sau đó, chị T, bắt xe buýt ra thăm ông Tùy thì phát hiện sự việc đau lòng.

Xem thêm: Chủ nhà trọ bị tố ăn chặn tiền từ thiện lên tiếng

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN