Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:59
RSS

Ban tổ chức ra thông báo quan trọng về trận Hải Phòng- Hà Tĩnh

Thứ năm, 03/11/2022, 06:41 (GMT+7)

Để đảm bảo trận đấu giữa Hải Phòng- Hà Tĩnh diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, Ban tổ chức giải đã đề nghị BTC trận đấu sân Lạch Tray triển khai nhiều nội dung.

V-League 2022 đang bước vào giai đoạn vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua vô địch đang vô cùng kịch tính trong khi ở nhóm cuối các đội đang tìm mọi cách để tránh xuống hạng. Hiện tại, CLB Hải Phòng đang trong cuộc đua song mã với Hà Nội FC. Đội bóng đất Cảng ít nhiều gặp bất lợi khi xếp sau đối thủ với 2 điểm ít hơn dù đá nhiều hơn 1 trận.

Ở vòng 23 V.League 2022, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tiếp đón Hồng Linh Hà Tĩnh vào ngày 3/11. Với tính chất quan trọng của trận đấu, sân Lạch Tray dự kiến sẽ rất đông khán giả nhất là đội chủ nhà miễn phí vé ở các khán đàn B, C và D.

Để đảm bảo trận đấu được diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, Ban tổ chức giải đã đề nghị BTC trận đấu sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng triển khai nhiều nội dung. Trong đó, đặc biệt lưu ý về công tác an ninh, an toàn cho trận đấu.

Ban tổ chức ra thông báo quan trọng về trận Hải Phòng- Hà Tĩnh
Hải Phòng đón tiếp HL Hà Tĩnh trên sân nhà ở vòng 23 V.League 2022

Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray và CLB Hải Phòng cần phải dự báo lượng khán giả đến sân, chủ động phối hợp với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để nắm bắt về số lượng cổ động viên.

Ngoài ra, khu vực cổng, lối vào, khán đài cũng cần tăng cường các biện pháp kiểm soát nhằm không để cho khán giả mang vào sân các băng rôn có nội dung không phù hợp, pháo sáng, không dùng lửa hoặc mang dao kéo vào sân để cắt bóng bay...

Để động viên tinh thần và khích lệ các cầu thủ trong giai đoạn chạy nước rút, Ban lãnh đạo đội Hà Tĩnh đã quyết định treo thưởng với số tiền 1,5 tỉ đồng cho một trận thắng và 400 triệu đồng cho mỗi trận hòa. Việc treo thưởng này được áp dụng cho đến hết giải đấu V-League 2022.

Theo ông Trần Quang Thưởng, Chủ tịch CLB Hà Tĩnh, đội bóng đang trong giai đoạn khó khăn nên Ban lãnh đạo đội bóng muốn khích lệ các cầu thủ và ban huấn luyện cùng nhau đoàn kết để vượt qua, quyết tâm hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại