Thứ tư, 02/12/2020 | 06:31
RSS

Bạn thân bất ngờ tiết lộ cách Hà Hồ 'đáp trả' với các nghệ sĩ khác trong Vbiz

Thứ năm, 12/11/2020, 14:54 (GMT+7)

Mối quan hệ 'bằng mặt không bằng lòng' của Hà Hồ và các nghệ sĩ khác trong Vbiz từ xưa đến nay luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Sự kiện:
Hà Hồ

Hà Hồ và mối quan hệ với các nghệ sĩ trong Vbiz luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từ khi vào nghề cho tới nay, không ít lần Hà Hồ vướng tin trục trặc, rạn nứt quan hệ với một số đồng nghiệp có thể kể đến như Lệ Quyên, Minh Hằng... Dẫu vậy, chưa một lần, nữ ca sĩ lên tiếng nói rõ ngọn ngành mọi chuyện.

Bạn thân Hà Hồ bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của cô với những người 'không ưa' trong showbiz
Bạn thân Hà Hồ thay mặt cô nói về mối quan hệ với những người không ưa

Mới đây, một người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên story của mình câu hỏi của một bạn fan hâm mộ về nữ ca sĩ. Người này tò mò về chuyện: "Chị Hà Hồ có ghét nghệ sĩ khác nào không anh?".

Trả lời câu hỏi này, người bạn của Hồ Ngọc Hà cho biết: "Thực sự thì chị Hà không ghét ai cả. Nếu không thích người đó thì không phán xét, không đả động đến thôi. Còn nhớ khi mới vào nghề từng có một ca sĩ nổi tiếng tuyên bố rằng 'có tôi không có cô ta' thì chị Hà cũng chẳng lấy làm buồn.

Đó là cuộc sống, đó là chuỗi của sự lựa chọn và việc bạn chọn lựa cũng thể hiện con người và vị trí của họ lúc đó, và đấy cũng là động lực để chị Hà phấn đấu và có vị trí để không đàn anh/đàn chị nào coi thường còn đàn em thì nể phục. Cái khổ nhất của chị ấy vẫn là bị thổi phồng những lỗi lầm gấp 10 lần, 100 lần thôi. Nhưng bạn thấy đấy, ông trời vốn công bằng mà".

Bạn thân Hà Hồ bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của cô với những người 'không ưa' trong showbiz

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ vững sức hút của mình. Từ các câu chuyện đời tư cho tới những dự án về nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà luôn được công chúng ủng hộ nhiệt tình. Có lẽ vì thế, danh xưng "Nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn hoàn toàn xứng đáng. Sức nóng của Hồ Ngọc Hà thể hiện ở chỗ dù có "ở ẩn" một thời gian đi chăng nữa thì khi trở lại người đẹp vẫn khiến mọi người phải nhắc tới tên mình. 

Bạn thân Hà Hồ bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của cô với những người 'không ưa' trong showbiz
Sáng 12/11, khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện đã gây sốt MXH. Netizen mong chờ một đám cưới cổ tích trong thời gian tới của cặp đôi

Người hâm mộ cũng luôn tò mò tới những mối quan hệ bạn bè hay "bằng mặt không bằng lòng" trong showbiz mà đặc biệt là với Hồ Ngọc Hà. Đi qua những ồn ào, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cô đã có được bình yên bên người đàn ông của đời mình và cặp song sinh

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN