Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:43
RSS

Bạn sẽ làm gì nếu Ronaldo đưa cho cuốn tạp chí Playboy?

Thứ bảy, 05/11/2016, 09:29 (GMT+7)

Không phải "Rô điệu", Pato vừa tiết lộ sự thật gây sốc của Ronaldo béo thời cả 2 cùng chung màu áo tại AC Milan.

Pato, 27 tuổi, là tài năng triển vọng bậc nhất thế giới thời anh mới ra mắt. Bỏ qua lời mời của hàng loạt đội bóng lớn, Alexandre Pato đã lựa chọn Milan làm bến đỗ của mình vào năm 2007 khi anh 17 tuổi.

Ac Milan lúc bấy giờ vẫn là một thế lực tại Châu Âu. Và tại đó, Pato có cơ hội được thi đấu cùng những huyền thoại của Brazil cũng như CLB, như Kaka và "Người ngoài hành tinh" Ronaldo. Vào ngày đầu tiên gia nhập Milan, Rô béo đã bắt anh chọn phe phái trong đội.

Pato bồi hồi nhớ lại chuyện này:

"Đó là khi tôi 17 tuổi, rất trẻ và vừa mới sang Châu Âu. Tôi nhớ rằng những người ngồi bên cạnh tôi khi đó là Ronaldo và Maldini, trong khi Kaka đứng trước mặt. Ronaldo bất ngờ hỏi tôi rằng cảm thấy thế nào, và tôi trả lời anh ấy, tôi ổn.

Sau đó anh ấy chìa ra cho tôi cuốn tạp chí Playboy và nói: "Này nhóc, cậu phải chọn phe của tôi hoặc của Kaka, quyết định nhanh lên đấy". Tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và điên rồ.

Đó là một điều kỳ lạ và rất bất ngờ đối với tôi. Tôi vẫn hay "điều khiển" anh ấy trên trò chơi điện tử, và hoàn toàn không mong đợi điều này. Nhưng đó vẫn là một khoảnh khắc quan trọng đối với tôi".

Pato tiết lộ sự thật gây sốc trong phòng thay đồ của Milan

Pato tiết lộ sự thật gây sốc trong phòng thay đồ của Milan

Những cầu thủ Brazil luôn được cả thế giới biết tới là những vũ công Samba trên sân cỏ, những nhà ảo thuật gia có thể khiến các CĐV chìm đắm trong ma thuật khi chơi bóng. Tuy nhiên do xuất thân nghèo khó, rất nhiều người sau đó không thể tiếp tục sự nghiệp khi giàu nứt đố đổ vách và dễ dàng sa đọa.

Chúng ta có thể kể đến Ronaldo béo, Ronaldinho, Adriano hay Robinho, đó đều là những cầu thủ xuất sắc ở hàng tấn công, nhưng rồi sa sút không phanh khi vùi mình vào những bữa tiệc hoang dại.

Hay ngay chính bản thân Alexandre Pato, từng là chân sút triển vọng hàng đầu thế giới nhưng dần đánh mất bản thân vì lối sống vô tổ chức. Và bây giờ, anh đang bước trên con đường tìm lại chính mình tại Villareal, ở tuổi 27.

 

Trọng Hiếu
Theo Đời Sống Plus