Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:10
RSS

Cristian Ronaldo và những bữa tiệc sex rúng động làng thể thao

Thứ bảy, 17/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Trên sân cỏ, Cristian Ronaldo là người hùng nhưng sau sân cỏ, anh chỉ nổi tiếng với những bữa tiệc sex vô tội vạ khiến ai nấy đều ngán ngẩm. 

Cuộc sống đời thường của CR7 tràn ngập mặt báo với hàng loạt bữa tiệc sex thác loạn, những ồn ào về đời sống tình dục và hàng chục cô bồ tình một đêm. Cách đây vài năm, Ronaldo từng là nhân vật chính trong loạt phóng sự về cuộc sống phía sau sân cỏ do tạp chí Life&Style thực hiện.

Điểm nổi bật trong loạt phóng sự này là câu chuyện về đời sống tình dục ồn ào của Ronaldo trong suốt thời kì đỉnh cao sự nghiệp và những bữa tiệc sex gây rúng động.

Hầu hết các nguồn tin đều khẳng định ngôi sao Bồ Đào Nha thích tổ chức các bữa tiệc sex và sẵn sàng chi tiền khủng để mời hàng loạt gái mại dâm về vui chơi.

bữa tiệc sex của ronaldo

CR7 có đời sống cá nhân phức tạp do nghiện những bữa tiệc sex

Một trong những bữa tiệc sex gây chấn động nhất của CR7 là bữa tiệc diễn ra khi anh chàng vẫn còn ở Manchester United là mùa giải 2007-2008. Khi đó, CR7 có thói quen tự thưởng người đẹp sau khi ghi bàn.

Bữa tiệc sex của Ronaldo thậm chí còn có 2 khách mời là cầu thủ Nani và Anderson. Anh chàng đã thuê 5 gái mại dâm tới và 8 người đã có bữa tiệc sex dàitới 4 tiếng đồng hồ.

Sau bữa tiệc sex với CR7, gái gọi Juliana Baltrusch người Brazil xác nhận cô nhận được 9 nghìn đô thù lao. Bữa tiệc sex này gây rúng động trên khắp mặt báo nhưng HLV trưởng của MU khi đó hoàn toàn im lặng, có lẽ ông sợ ảnh hưởng tới tâm trạng của học trò cưng.

những bữa tiệc sex của ronaldo

Những bữa tiệc sex của Ronaldo luôn tràn ngập mặt báo

Một gái gọi khác từng phục vụ Ronaldo ở biệt thự riêng tại Manchester cho biết anh chàng là người vô cùng mạnh mẽ và có nhu cầu cao. Cô nàng gái gọi tiết lộ từng tặng đồ lót làm kỉ niệm cho CR7. Cô cũng cho biết cô và những cô gái khác làm nghề này rất vui khi biết khách hàng sẽ là Ronaldo, các cô thậm chí sẵn sàng giảm giá hoặc miễn phí cho anh chàng.

Hồi năm, 2010, CR7 từng cặp kè với Kim siêu vòng 3 một thời gian ngắn. Sau đó, bạn bè của Kim tiết lộ với báo chí rằng Ronaldo là người thích những bữa tiệc sex tập thể, luôn đòi hỏi những trò mạnh mẽ và khác người.

 

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus