Thứ năm, 24/09/2020 | 08:48
RSS

Bắn hạ trâu 'điên' húc nhiều người trọng thương

Thứ năm, 03/09/2020, 16:57 (GMT+7)

Một con trâu điên đã liên tiếp tấn công vào người dân khiến ít nhất 5 người bị thương đã bị lực lượng chức năng bắn hạ.

Bắn hạ trâu điên húc nhiều người trọng thương

Bắn hạ trâu 'điên' húc nhiều người trọng thương. Ảnh: Người lao động

Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đắk R’Moan, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vừa cho biết, sáng 3/9, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắn hạ một con trâu "điên" liên tục tấn công người dân trên địa bàn xã.

Theo VTV, tTrước đó, chiều ngày 2/9, trên địa bàn thôn Tân Hiệp, xã Đắk R’Moan xuất hiện một con trâu (chưa rõ chủ) đi lang thang và tấn công nhiều người dân. Trong đó, vào khoảng 17h ngày 2/9, anh Lâm Văn Tuấn (ngụ thôn Tân Hiệp) bị con trâu này húc thủng đùi trái.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã tiến hành vây bắt con trâu nhưng con trâu này đã bỏ trốn vào rẫy cà phê của người dân. Đến sáng ngày 3/9, trong lúc đi làm rẫy, bà Vũ Thị Mơ (ngụ thôn Tân An, xã Đắk R’Moan) bất ngờ bị con trâu húc thủng bụng. Đến khoảng 8h cùng ngày, người dân mới xua đuổi được con trâu và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng mất máu, bất tỉnh. Theo người dân địa phương, con trâu điên đã tấn công nhiều người, trong đó có ít nhất 5 người bị thương.

Hiện có 2 người bị nặng nhất đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi nắm bắt được sự việc, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắn hạ "mối lo" cho người dân này. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN