Thứ ba, 27/07/2021 | 20:10
RSS

Bác sĩ chở thi thể cô gái tử vong khi nâng ngực từ TP.HCM về Trà Vinh mai táng khai báo gì?

Thứ năm, 08/07/2021, 08:45 (GMT+7)

áng 8/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ với Phan Đức H (SN 1962, ngụ quận Bình Tân) để điều tra vì có liên quan tới cái chết của chị N.T.T (SN 1991, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Tại cơ quan công an, H khai nhận do chị T có nhu cầu nâng ngực nên đã liên hệ với ông. Sau đó, sáng 3/7, chị T đến phòng khám của ông ở đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

Tại đây, ông H đã tiến hành làm phẫu thuật thẫm Mỹ để nâng ngực cho chị T. Quá trình này, ông H phát hiện chị T bị tím tái khó thở nên dừng lại. Ít phút sau, chị T tử vong. 

Sau đó, ông H cùng con gái 17 tuổi đưa thi thể chị T lên xe ô tô và chở từ TP.HCM về huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.


Hình minh hoạ. Ảnh: T.A

Sau đó, ông H tới trại hòm yêu cầu khâm niệm thi thể để mai táng. Người chủ trại hòm thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã báo cho công an. 

Công an địa phương đã có mặt tiến hành lấy lời khai những người có liên quan, đưa ông H và con gái về trụ sở. Bên cạnh đó, lực lượng tiến hành phun khử trùng khu vực để phòng chống dịch covid-19

Công an quận Bình Tân đã có mặt tiến hành đưa ông H cùng con gái về TP.HCM. Qua làm việc, ông H đã khai nhận như trên. 

Được biết, ông H là bác sĩ có có chứng chỉ ngành nghề thẩm mỹ  và từng làm việc ở 1 phòng khám lớn ở quận 11. Sau đó, người này ra hoạt động riêng ở quận Bình Tân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

A.T
Theo Dân Việt