Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:28
RSS

Rủ nhau xuống ao tắm, hai bé trai đuối nước thương tâm

Thứ ba, 08/05/2018, 09:22 (GMT+7)

Trời nắng nóng, một nhóm bé trai rủ nhau xuống ao tắm khiến 2 em bị đuối nước tử vong thương tâm.

Bắc Giang: Hai bé trai đuối nước thương tâm khi đi tắm aoVụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong. Ảnh minh họa

Sáng ngày 8/5, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Văn Mùi, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thái (Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết mới đây trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai tử vong.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là cháu Hà Văn M. (SN 2006) và cháu Hà Văn T. (SN 2006). Cả 2 cháu đều trú tại thôn Cầu Trong, xã Mỹ Thái (Lạng Giang, Bắc Giang).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30’ ngày 7/5 tại khu vực ao nhà anh Hà Văn Hà ở thôn Cầu Trong, xã Mỹ Thái.

Vào thời điểm trên, do trời nắng nóng nên 2 cháu M. và cháu T. cùng một số bạn học đã rue nhau xuống ao của gia đình anh Hà để tắm. Do ao sâu, khiến 2 cháu bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền xã Mỹ Thái đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Lạng Giang.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định, thi thể 2 cháu nhỏ đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

“Đây là sự việc rất đau lòng xảy ra tại địa bàn xã. UBND xã khuyến cáo tất cả các gia đình có cháu nhỏ nên trông coi và cấm các cháu không được ra khu vực sông, hồ để tắm để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra”, ông Mùi thông tin.

Xem thêm:

Yêu cầu trung tâm tiếng Anh có giáo viên gọi học viên là 'óc lợn' dừng hoạt động​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN