Thứ ba, 28/09/2021 | 17:06
RSS

Bà mẹ đơn thân xấu xí đến mức không ai chơi quyết "đập mặt làm lại" và đây là kết quả

Thứ tư, 29/03/2017, 15:15 (GMT+7)

Câu chuyện quyết tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời của một bà mẹ đơn thân sinh năm 1995 tại Đăk Nông đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô gái không có bạn bè, người yêu vì quá xấu

Chia sẻ trên mạng xã hội Kim Phượng cho biết, mình là mẹ đơn thân hiện đang sống tại một vùng quê thuộc tỉnh Đắk Nông. Cô lấy chồng năm 17 tuổi theo sự mai mối của hai gia đình và hiện tại đã có 1 bé gái 2,5 tuổi.

Cuộc hôn nhân không có tình yêu, nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ chỉ kéo dài 3 năm. Sau khi cưới, về sống với nhau cô mới biết chồng mình có chút vấn đề về thần kinh. Cả ngày hai vợ chồng không nói chuyện với nhau, không nhìn mặt nhau, không một lời nào nói qua nói lại.

Tình cảm vốn đã không có nhưng cách sống ấy khiến mọi thứ càng trở nên nguội lạnh và cô quyết định ly hôn.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ1

Chia sẻ của Kim Phượng trên mạng xã hội

Khi nói về ngoại hình của mình, người mẹ đơn thân chia sẻ: “Mình nhận thức được nhan sắc xấu từ năm lớp 8. Mình thấp, béo, da đen, mặt mụn, hàm hô, gò má cao. Theo nhiều người đánh giá tôi xấu đến mức "xúc phạm người nhìn".

Mình xấu đến nỗi suốt những năm học cấp 1, cấp 2 tôi không có một người bạn nào. Năm học lớp 8, mình quyết định nghỉ học cũng chỉ vì sự kỳ thị của bạn bè”.

Bởi vì quá xấu và chịu quá nhiều tủi cực trong cuộc sống nên chị quyết định phải thay đổi bản thân, phải khiến mình đẹp hơn: “Đừng ai nói giàu mới sửa, không phải đâu các chị, kinh tế nhà mình cũng bình thường thôi nhưng thấy mình quyết tâm quá nên mẹ mình phải xiêu lòng. Bố mẹ thương mình nhưng khi mình xin tiền vẫn nặng nhẹ nói khó nghe”, Phượng bộc bạch.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ2

Hình ảnh của Kim Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khi dãi bày về những buồn tủi trong cuộc đời mình, Phượng đã viết lên những dòng chia sẻ khiến cho tất cả mọi người cảm động: “Các chị xinh đẹp mình không nói, có chị nào từ bé đến lớn không có người yêu chưa, dù lấy chồng cũng không thấy được yêu thương không?

Rồi ngày lễ này nọ, chỉ ở nhà xem facebook, đọc những lời chúc và xem qua của người ta thôi không? Xấu quá.. người ta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, sai quá sai. Với lại mình còn trẻ mà, mới 22 tuổi thôi, đi ra đường tụi bằng tuổi gọi chị, gọi cô, nghe cũng buồn phải không các chị?”.

Từ đó, cô quyết định phải thay đổi, thay đổi để làm công việc mình thích chứ không thể mãi đi làm nương, làm rẫy và đặc biệt là thay đổi để có nhiều cơ hội cho mình hơn, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ3

Những thay đổi bước đầu trên khuôn mặt của chị sau lần phẫu thuật đầu tiên

Thay đổi ngoại hình để chinh phục sân khấu giọng hát Việt

Từ khi đang làm dâu trong gia đình nhà chồng, Phượng đã theo dõi chương trình Thay đổi cuộc sống trên VTV2 và có ý định đăng ký tham gia. Thế nhưng, do một vài sự cố, chương trình không tổ chức nữa nên chị còn biết nhờ cậy vào bố mẹ.

“Có lẽ, họ hiểu nỗi khổ của tôi nên mỗi lần tôi cho họ xem những hình ảnh về các cuộc phẫu thuật, mỗi lần tôi thuyết phục họ cho tôi tiền làm phẫu thuật, họ chỉ im lặng chứ không phản đối gì gay gắt”.

Phượng cũng tâm sự, thời gian qua cô đã thực hiện 3 - 4 đợt phẫu thuật để thay đổi nhan sắc. "Mình thực hiện khá nhiều đợt phẫu thuật để chỉnh sửa những điểm không ưng ý trên khuôn mặt. Bước đầu cắt hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu”.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ4

Chị mới nâng mũi, nhấn mí, phun môi được 2 ngày, vết thương vẫn còn đau

Đến nay, cô mới phẫu thuật hàm hô được 15 ngày, nâng mũi, nhấn mí, phun môi mới được 1-2 ngày, hiện tại vẫn còn đau và sưng.

Chia sẻ về những đau đớn trong quá trình thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật, Phượng dãi bày: "Là người vô tư nên trong khoảng thời gian làm phẫu thuật mình cũng không lo lắng nhiều. Cũng may có thể do cơ địa tốt nên mình không cảm thấy quá đau đớn. Cứ nghĩ sau này sẽ xinh đẹp và tự tin hơn, mình càng có động lực để vượt qua tất cả".

Nói về ước mơ của bản thân, Phượng chia sẻ trên Emdep.vn như sau: “Bản thân mình tự thấy mình hát ổn, tuy nhiên giọng chưa được tốt lắm. Mỗi lần xem chương trình giọng hát Việt mình đều khao khát được chinh phục sân khấu ấy.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ5

Người mẹ đơn thân quyết tâm phải thay đổi để có cuộc sống mới

Mình sẽ quyết tâm tham gia, có lẽ sẽ phải đi học thêm một lớp thanh nhạc để bổ trợ cho giọng hát của mình. Bây giờ, mình có thể tự tin đứng trước mọi người và sống cuộc sống thật hạnh phúc không vướng bận về ngoại hình của mình nữa”.

Kim Phượng hiểu rằng, cũng có rất nhiều chị em có hoàn cảnh như mình, muốn làm đẹp nhưng lại sợ. Vì vậy, cô đã mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình để các chị em cũng có nghị lực thay đổi bản thân.

Ngay sau khi những dòng tâm sự của Phượng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự động viên, ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người thán phục trước sự dũng cảm và quyết tâm thay đổi bản thân của người mẹ đơn thân 22 tuổi này.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus