Thứ năm, 29/07/2021 | 09:16
RSS

Bà bầu 37 tuần gặp nạn tử vong khi đang trên đường về quê

Thứ bảy, 07/11/2020, 15:44 (GMT+7)

Được chồng chở về quê bằng xe máy trước ngày sinh nhưng không may xe máy đã va chạm với xe ô tô tải khiến chị Ngoan ngã xuống đường và tử vong sau đó. Nạn nhân đang mang thai 37 tuần.

Theo tin tức từ Saostar, khoảng 7h15 ngày 7/11, nữ sản phụ Lý Thị Ngoan (SN 1995, quê tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đang mang thai 36 tuần tuổi ngồi sau xe máy do chồng là Vi Đức Anh (SN 1989) điều khiển trên quốc lộ 1A.

Khi xe máy đi đến địa phận thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã va chạm với xe ô tô tải do tài xế Nguyễn Ngọc Duy (SN 1989, trú tại xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang điều khiển. Cú va chạm khiến khiến chị Ngoan ngã ra đường. Sau khi sự việc xảy ra, người dân và chồng nạn nhân đã đưa sản phụ trên đến Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang cấp cứu. 

Từ Bắc Giang về Lạng Sơn trước ngày sinh, bà bầu gặp tai nạn tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLXH

Khi nhập viện bệnh nhân đã tử vong, mang thai khoảng 37 tuần, các bác sĩ tiên lượng có cơ hội cứu thai nên đã mổ lấy thai cấp cứu. Một bé trai nặng 2.8kg được mổ lấy ra khỏi bụng mẹ ngay sau đó. Tuy nhiên, khi em bé này được lấy ra ngoài đã ở trong tình trạng không tự thở, tim đập rời rạc, da tái nhợt…

Sau 5 phút cấp cứu, em bé hồng hào trở lại và được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Được biết, hai vợ chồng chị N. đang làm công nhân ở Bắc Giang, hai vợ chồng chở nhau về quê để sinh con thì không may xảy ra tai nạn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN