Thứ sáu, 07/06/2024 | 13:23
RSS

Apple ngừng sửa chữa iPhone và Apple Watch miễn phí nếu có vết nứt nhỏ trên màn hình

Thứ sáu, 07/06/2024, 13:22 (GMT+7)

Mới đây, Apple đã thực hiện một số thay đổi về cách thức hoạt động của việc sửa chữa không được bảo hành đối với iPhone và Apple Watch.

Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple sẽ không sửa chữa các vết nứt nhỏ trên màn hình iPhone và Apple Watch trong thời gian bảo hành. Chính sách cập nhật này đã được Apple thông báo tới Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, yêu cầu họ xem các vết nứt chân tóc đơn lẻ như là các thiệt hại do tai nạn.

 Apple ngừng sửa chữa iPhone và Apple Watch miễn phí nếu có vết nứt nhỏ trên màn hìnhTrong thời gian bảo hành, Apple ngừng sửa chữa iPhone và Apple Watch miễn phí nếu có vết nứt nhỏ trên màn hình. Ảnh:·​REUTERS

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải trả tiền sửa chữa nếu màn hình iPhone xuất hiện một vết nứt nhỏ, ngay cả khi không có hư hỏng nào khác.

Theo trang web của Apple, AppleCare+ bao gồm "không giới hạn các sự cố hư hỏng do tai nạn" đối với màn hình và các bộ phận khác. Tuy nhiên, công ty sẽ tính phí dịch vụ cho mỗi sự cố tùy thuộc vào việc màn hình hoặc một số thành phần phần cứng khác có bị hư hỏng hay không.

TV (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại