Thứ tư, 17/07/2024 | 11:03
RSS

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 màu vàng vào mùa xuân

Chủ nhật, 05/03/2023, 16:35 (GMT+7)

Theo thông lệ hàng năm, Apple thường tung ra một phiên bản màu mới cho các dòng iPhone vào mùa Xuân. Năm nay, Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 màu vàng “dễ thương” mới

Việc cho ra mắt phiên bản màu mới cho các siêu phẩm của Apple nhằm kích cầu người dùng sau khoảng thời gian ra mắt thế hệ iPhone mới. Đây cũng là chiến lược để iPhone tiếp tục duy trì sức hút khi hàng loạt mẫu điện thoại Android được ra mắt vào đầu năm.

Vào năm ngoái, công ty cũng đã phát hành phiên bản màu Alpine Green (Xanh lá cây) cho iPhone 13 Pro và đánh dấu lần đầu tiên iPhone Pro nhận được bản cập nhật giữa chu kỳ. Trước đó, vào tháng 4 năm 2021, Apple cũng giới thiệu phiên bản màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini.

Thời báo văn học nghệ thuật cho biết iPhone thường được cho là có doanh số bán hàng kém vào giữa chu kỳ nên việc Apple cố gắng thu hút khách hàng mới bằng một màu sắc mới là điều đương nhiên. Năm ngoái, công ty đặt cược vào màu Xanh lá cây, trong khi màu Tím được lựa chọn cho các mẫu iPhone 12 vào năm 2021. Trước đó, Apple đã phát hành mẫu màu Đỏ (Product) hai lần trong chu kỳ iPhone 7 và 8 trước khi đưa nó trở thành lựa chọn trong lịch phát hành thông thường.

Báo thể thao văn hóa dẫn tin từ 9to5Mac cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản màu vàng cho iPhone 14 và 14 Plus vào mùa xuân năm nay, sớm nhất ngay trong tháng 3. Thông tin này cũng được trang Macotakara của Nhật Bản dẫn lại từ tài khoản Setsuna Digital chia sẻ trên Weibo.

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 màu Vàng vào mùa xuân, sớm nhất ngay trong tháng 3

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 màu Vàng vào mùa xuân. 

MacRumors cũng cho biết thêm, nhiều nguồn tin cho rằng, đội ngũ Quan hệ công chúng của Apple (PR) đang lên phương án cho một cuộc họp vào tuần tới. Dự kiến, nội dung cuộc họp sẽ xoay quanh những công bố sắp tới cho phiên bản màu mới của iPhone 14.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại