Thứ hai, 25/09/2023 | 10:23
RSS

Anchee spa tắm trắng - Nơi khởi nguồn của sắc đẹp, quyến rũ và sang trọng

Thứ năm, 30/06/2022, 16:27 (GMT+7)

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng ngày một nâng cao. Một số dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc ​đẹp giúp thay đổi cuộc đời của một người gần như hoàn toàn. Vì vậy, lựa chọn thẩm mỹ viện nào cũng là vấn đề được chị em quan tâm hơn cả.

Đến với Anch​e​​e​​ Clinic  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt. Anchee Clinic hiện là trung tâm thẩm mỹ số 1 Việt Nam xuất phát từ nhu cầu và mong muốn làm đẹp, cam kết mang đến những dịch vụ và làm đẹp công nghệ cao tốt nhất, hoàn hảo nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng. Làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Anch​e​​e​​ Clinic- Spa làm đẹp uy tín và chất lượng 

Cơ sở hạ tầng

Để luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, viện thẩm mỹ Anch​e​​e​​ Clinic không ngừng hoàn thiện, đầu tư và phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng.
Trang thiết bị cũng luôn được bảo trì và cập nhật, thay đổi liên tục để theo kịp trình độ phát triển của các nước.

Về dịch vụ, Anch​e​​e​​ Clinic khẳng định tiêu chuẩn năm sao, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và hài lòng cho các chị em khi đến làm đẹp tại đây.

Khử trùng, vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Anch​e​​e​​ Clinic  thường xuyên sát khuẩn vùng điều trị và phục hồi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn là cực kỳ thấp.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị và vật tư y tế đều được khử trùng trước khi điều trị. Trước khi phẫu thuật, các kỹ thuật viên phải rửa tay, mặc quần áo bảo hộ theo quy định để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia y tế có chứng chỉ hành nghề

Tất cả đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tại Anch​e​​e​​ Clinic đều được đào tạo tại các trường đại học chính quy cả trong và ngoài nước. Vì vậy, tất cả chuyên gia đều được cấp phép hành nghề theo quy định. Ngoài ra, mỗi kỹ thuật viên tại Anch​e​​e​​ Clinic đều có nhiều năm kinh nghiệm nên tay nghề rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Anchee Clinic​​ để ‘tân trang’ nhan sắc? 

  • Cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ mới mang lại vẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy sức sống.
  • Các chuyên gia sẽ giúp bạn thấy được những ​​khuyết điểm và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất
  • Sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu
  • Ach​e​​e​​ Clinic có máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo an​​ toàn 100% cho khách hàng
  • Quy trình làm đẹp tại Anch​e​​e​​ Clinic được thực hiện trong điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bảo hành dịch vụ và dặm màu miễn phí.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Anchee Clinic 

Với khách hàng

Mang đến những sản phẩm-dịch vụ bằng sự tận tâm cao nhất, mỗi sản phẩm dịch vụ là sự kết tinh của tri thức và nhân văn, tâm huyết mang đến niềm vui và giá trị vượt ngoài mong đợi cho khách hàng. 

Với nhân viên

Ươm mầm tài năng, xây dựng đội ngũ nhân tài, đưa mọi thành viên của Anchee Clinic (quản lý, kỹ thuật viên...) trở thành những người làm chủ chuyên môn, tạo điều kiện để có thu nhập cao và cơ hội phát triển, phát triển công bằng. Tạo môi trường làm việc tận tâm, nhân văn, đoàn kết, chuyên nghiệp và đổi mới.

Anchee Clinic đặt chữ TÂM lên hàng đầu là một trong những nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mình. Anchee Clinic tôn trọng luật pháp và đề cao đạo đức nghề nghiệp và xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Anchee Clinic coi trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Với sứ mệnh làm đẹp an toàn, Anch​e​​e​​ Clinic áp dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ làm đẹp hàng đầu và đặc biệt là dịch vụ phun môi đến với khách hàng. Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn trực tiếp để lựa chọn phương pháp  phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chuyên viên sẽ cân nhắc, lắng nghe nguyện vọng của mọi người từ đó áp dụng phương pháp phù hợp.

Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic

Địa chỉ: 
Chi nhánh 1 tại 428 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh 2 tại 123 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Mail: thammyanchee@gmail.com
Hotline: 0945.705.000 – 0909.624.283
Website: www.thammyanchee.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại