Thứ bảy, 31/07/2021 | 18:20
RSS

Ấm áp tinh thần hỗ trợ nông sản mùa dịch

Thứ ba, 22/06/2021, 11:14 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Asia Dragon (ADC) đã phối hợp cùng với Bưu Điện Liên Việt vận chuyển số lượng lớn vải thiều Bắc Giang về TP.HCM nhằm hỗ trợ tiêu thụ nông sản vùng dịch.

Là địa phương đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề từ dịch bệnh COVID-19, tỉnh Bắc Giang đang nỗ lực vượt qua những khó khăn, không để nông sản bị tắc nghẽn. Với tinh thần cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm, ADC đã hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tiêu thụ 400kg vải thiều tươi. Đây là nông sản khó bảo quản, do vậy áp lực thu hoạch rất lớn, trong khi nguồn nhân lực phục vụ cho công tác thu hoạch, vận chuyển và tiêu thụ hiện rất khó khăn do dịch bệnh. 

Ấm áp tinh thần hỗ trợ nông sản mùa dịch

CEO của ADC - bà Nguyễn Việt Hòa cho biết: “ADC mong muốn có thể chung tay chia sẻ với bà con vùng dịch. Mỗi người hỗ trợ một phần nhỏ để vượt qua đại dịch này. Toàn bộ 400kg vải thiều chúng tôi dành tặng miễn phí cho nhân viên công ty. Hy vọng mọi người giữ vững tinh thần cùng nhau chống dịch”

 Ấm áp tinh thần hỗ trợ nông sản mùa dịch

Được biết, Asia Dragon là đơn vị rất năng nổ trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng như Đồng hành cùng con em ngư dân nghèo tới trường” – cứ một kg sản phẩm bán ra sẽ trích 1000đ để hỗ trợ các em, “Quỹ học bổng Asia Dragon”, tặng 20,000 khẩu trang y tế giúp phòng chống Covid 19…

Ấm áp tinh thần hỗ trợ nông sản mùa dịch

Công ty CP Đầu Tư Asia Dragon (ADC) là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu dây thừng, sợi se, dây đai dệt và các sản phẩm dây sợi chất lượng cao tại các thị trường châu Mỹ châu Úc, Đông Nam Á và Trung Quốc Tại Việt Nam ADC là công ty cung ứng dây sợi ngư nghiệp cho các ngư trường lớn trên cả nước; và là đơn vị cung ứng dây sợi nông nghiệp cho các nông trại THACO, HAGL, Unifarm…

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại