Thứ bảy, 04/04/2020 | 04:15
RSS

Á hậu Nguyễn Thị Loan dành lời khen ngợi Hoàng Thùy

23-12-2017 17:52:01

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thị Loan dành lời khen ngợi cho Huấn luyện viên The Face mùa 2 Hoàng Thùy về bức ảnh chụp bikini trong bộ ảnh Glamshot.

Không chỉ dành lời khen cho Hoàng Thùy, Á hậu Nguyễn Thị Loan còn thể hiện sự yêu thích đối với hai thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên và Hoàng Lan.

Theo đó, Á hậu Nguyễn Thị Loan viết trên facebook cá nhân: “Top 3 ảnh bikini mình thích là: Hoàng Lan (SBD 104), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) và Hoàng Thuỳ (SBD 404).

Mình chỉ chọn dựa trên tiêu chí nhìn ảnh có sức sống, tự nhiên và các bạn tôn được nét đẹp của mình phù hợp theo tiêu chí cuộc thi tốt nhất. Điều đó không đồng nghĩa đây là 3 bạn thí sinh đẹp nhất hay tốt nhất của cuộc thi”.

Á hậu Nguyễn Thị Loan khen ngợi Hoàng Thùy
Hoàng Thùy nhận được lời khen của Á hậu Nguyễn Thị Loan

Lời khen ngợi của Á hậu Nguyễn Thị Loan hoàn toàn có cơ sở khi bức ảnh diện bikini của Hoàng Thùy trong bộ ảnh Glamshot nhận được lượt like, bình luận và share rất cao. Ở bức hình, cô nàng đến từ Thanh Hóa thể hiện thần thái, sắc vóc nổi trội và đầy quyến rũ đúng như tinh thần của cuộc thi Miss Universe.

Hai thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên và Hoàng Lan cũng là một trong số những người đẹp có phần thể hiện ổn nhất trong bộ ảnh Glamshot nên không khó lấy được lòng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan.

Á hậu Nguyễn Thị Loan khen ngợi Hoàng Thùy 2
Thí sinh Hoàng Lan

Nàng Á hậu Các dân tộc Việt Nam còn cho biết thêm: “Cũng cần nói thêm là một số bạn ảnh cũng rất đẹp và cũng xứng đáng nhưng vì Loan chỉ lấy Top 3 nên đành bỏ lại đầy nuối tiếc.

Có một số bạn khác, nhìn các bạn bên ngoài Loan rất ấn tượng khi được gặp, mà tiếc là các bạn ấy còn chưa phô diễn được tốt nhất vẻ đẹp của mình qua ảnh này nên Loan đành không chọn.

Nhận xét dựa trên quan điểm cá nhân và góc nhìn riêng của Loan. Mong các bạn sẽ thêm dày dạn kinh nghiệm và toả sáng.”

Á hậu Nguyễn Thị Loan khen ngợi Hoàng Thùy 3
Thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Cuối cùng qua facebook, Á hậu Nguyễn Thị Loan gửi lời chúc đến Top 45 cô gái lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ thành công.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 19h ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN