Thứ hai, 10/08/2020 | 01:06
RSS

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp nền nã trong tà áo dài

Thứ ba, 12/12/2017, 18:55 (GMT+7)

Thí sinh hot nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy sẽ tham gia show diễn thời trang áo dài của NTK Đinh Văn Thơ có tên “TAY”.

Show diễn “TAY” sẽ diễn ra vào chiều ngày 17/12 tại bờ sông phố cổ Hội An, với sự tham gia trình diễn của 60 người mẫu nổi tiếng làng thời trang Việt, trong đó có chân dài Hoàng Thùy – thí sinh đình đám đang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài
Một Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài.

Hoàng Thùy là chân dài quen thuộc trên sàn catwalk Việt trong các show diễn thời trang lớn. Cô cũng là người mẫu được lòng các nhà thiết kế hàng đầu trong nước vì thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng phong cách trình diễn cuốn hút.

Đến với show diễn “TAY”, chắc chắn Hoàng Thùy cũng sẽ mang lại phong thái trình diễn ấn tượng như thường thấy. Được biết, trước đây Hoàng Thùy từng góp mặt trong một số bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 6
Chân dài sinh năm 1992 dịu dàng với họa tiết hoa nổi bật.

Ngoài chân dài đình đám Hoàng Thùy, “TAY” còn có sự góp mặt của một Huấn luyện viên The Face mùa 2, đó là Lan Khuê. Chia sẻ về lý do mời Hoàng Thùy và Lan Khuê vào những vị trí đặc biệt của show diễn sắp tới, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết đây là 2 người đẹp có hình thể, vóc dáng lẫn tác phong làm việc mà anh đánh giá cao.

Anh cho biết: “Không chỉ là những người em quen biết trong nghề mà tôi yêu quý, hơn hết, đối với tôi, việc Lan Khuê và Hoàng Thùy nhận lời tham gia show diễn cũng là một sự vinh dự lớn. Chắc chắn Lan Khuê, Hoàng Thùy và các người mẫu khác sẽ mang lại cho khán giả những phần trình diễn hoàn hảo.” 

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 3

Ngoài hai Huấn luyện viên The Face mùa 2, show diễn còn có sự góp mặt của các chân dài nổi tiếng khác như Á hậu Trương Thị May, Á hậu Thanh Hoài…

Để chuẩn bị cho show diễn sắp tới, Lan Khuê – Hoàng Thùy cùng với Á hậu Trương Thị May, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Thanh Hoài và người mẫu Trịnh Xuân Nhản đã thực hiện một bộ ảnh tại Côn Đảo.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 4

Trong những mẫu thiết kế mới nhất của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ với nền vải lụa mịn màng cao cấp, các người đẹp đã cùng nhau khoe sắc và trông nền nã với những trang phục đậm đà văn hóa Việt.

Show diễn thời trang “TAY” sắp tới dự kiến sẽ giới thiệu đến khán giả những mẫu thiết kế đầy sáng tạo, mới nhất của anh. Đây cũng là show diễn thời trang lớn đánh dấu gần 20 năm làm nghề của NTK Đinh Văn Thơ cùng thương hiệu Áo zài ABC.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 5
Hoàng Thùy và Lan Khuê trong những bộ áo dài cách tân.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 7
Bộ đôi Huấn luyện viên The Face mùa 2 khoe nét đẹp dịu dàng, mơ màng trong bộ áo dài tím.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 8
Hoàng Thùy và Trịnh Xuân Nhản

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 13
Người mẫu Lan Khuê

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 9
Á hậu Trương Thị May

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 9
Trương Thị May là một trong những nàng thơ của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 10
Á hậu Thanh Hoài

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 11
Á hậu Thanh Hoài cũng là một nàng thơ của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 12
Bộ ảnh được thực hiện tại Côn Đảo.

Hoàng Thùy nền nã trong tà áo dài 14
Show diễn thời trang “TAY” sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tới đây với sự tham gia của 60 người mẫu và 400 khách mời.

Lê Lê (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN