Chủ nhật, 02/04/2023 | 03:26
RSS

Á hậu Mâu Thuỷ hạ sinh con đầu lòng, bạn trai kề bên ân cần săn sóc

Thứ hai, 13/02/2023, 14:36 (GMT+7)

Sáng ngày 13/2, Mâu Thuỷ xác nhận đã sinh con đầu lòng, bạn trai là người đã sát cánh bên cô trong hành trình "vượt cạn".

Sáng 13/2, một người bạn trong giới showbiz đã chia sẻ loạt ảnh Mâu Thủy hạ sinh con đầu lòng. Sau đó, Mâu Thuỷ cũng xác nhận tin vui này với báo giới. Bạn trai Á hậu đã đồng hành cùng cô trong hành trình vượt cạn, anh ân cần, hạnh phúc chăm sóc chân dài 9X khiến nhiều người phải ghen tỵ. 

Á hậu Mâu Thuỷ hạ sinh con đầu lòng, ông xã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng

Mâu Thuỷ hạnh phúc chào đón nhóc tỳ đầu lòng cùng chồng chưa cưới. Cặp đôi vui mừng ghi lại khoảnh khắc quan trọng. 

Á hậu Mâu Thuỷ hạ sinh con đầu lòng, ông xã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng

Dù mới chào đời nhưng nhóc tỳ nhà Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trộm vía bụ vẫm, đáng yêu. 

Mâu Thủy và bạn trai sinh năm 1990 đã quen nhau hơn hai năm và chính thức công khai qua màn cầu hôn hồi tháng 7.

Vào tháng 10/2022, Mâu Thủy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng.

Cả quá trình mang thai, cô nàng tăng 13kg. Dù gặp khó khăn khi lần đầu làm mẹ, song người đẹp hạnh phúc vì gia đình và bạn trai luôn ở bên chăm sóc

Á hậu Mâu Thuỷ hạ sinh con đầu lòng, bạn trai kề bên ân cần săn sóc

Màn cầu hôn của bạn trai Mâu Thủy khiến người hâm mộ rất mong chờ một đám cưới trong tương lai nhưng nàng Á hậu cho biết bản thân không vội vàng chuyện kết hôn. Chia sẻ trên báo Phụ nữ Việt Nam cô cho biết: "Đám cưới là kết quả tình yêu chứ không phải vì tôi có con mà buộc anh phải cưới. Tôi không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi - chồng và con.

Mẹ chồng tôi thì không hối thúc nhưng mẹ tôi liên tục nói về việc phải tổ chức đám cưới. Hồi tháng 5-6/2022 mẹ bắt tôi chuẩn bị mọi thứ để cuối năm cưới vì sợ con bị điều tiếng nhưng tôi không thể vì đây là dịp đời người chỉ có một lần, không thể gấp và qua loa như vậy được. Tôi và mẹ gặp bất đồng, cả hai ngồi với nhau để thống nhất lại. Chồng khuyên nghe lời mẹ nhưng tôi quyết chờ đến khi sinh con xong, chọn địa điểm, thời gian phù hợp nếu cả hai còn bên nhau thì cưới. Tôi không sợ người ta nói gì cả, cuộc đời này tôi chỉ sợ nhất là không có tiền thôi.

Mọi người hay làm quá việc người con gái sinh rồi mà không được diện váy cô dâu này kia, nhưng tôi đã mặc rất nhiều lần trên sàn diễn rồi mà. Dù việc mặc một chiếc váy thuộc về mình sẽ có ý nghĩa hơn khi đi diễn nhưng tôi cũng không quá đặt nặng chuyện này. Nếu chúng tôi thích chụp có thể sắp xếp để mặc đồ rồi chụp cũng được nhưng diện 10 bộ đi nữa thì nó cũng không trọn vẹn, tôi mặc một bộ cũng được nhưng phải đúng thời điểm".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại