Chủ nhật, 07/06/2020 | 16:21
RSS

Mâu Thủy nói gì khi bị chỉ trích vì gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim?

10-02-2020 14:34:30

Đây không phải lần đầu tiên Mâu Thủy phải nhận "gạnh đá" từ những hành động và phát ngôn của cô.

Mâu Thủy nói gì khi  bị chỉ trích gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim
Mâu Thủy nói gì khi  bị chỉ trích gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim.

Mới đây, Mâu Thủy đã chia sẻ trên Instagram cá nhân một bức ảnh được chính cô chụp lại trong rạp chiếu phim. Theo đó, người đẹp vô tư gác chân lên ghế đằng trước. Mặc dù hàng ghế ngồi trước không có ai nhưng hành động này của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 vẫn gây nên tranh cãi.

Ngoài một số ít cư dân mạng bênh vực Mâu Thủy khi cho rằng hành động "không ảnh hưởng đến ai" vì phía trước không có người ngồi. Tuy nhiên đa số ý kiến khác đều chỉ trích rằng dù phía trước không ai ngồi nhưng cũng là nơi công cộng, huống hồ Quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 lại là người nổi tiếng thì càng phải giữ hình ảnh.

Mâu Thủy nói gì khi  bị chỉ trích gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim
Hành động thiếu văn minh của Mâu Thủy ở nơi công cộng.

Ngay sau đó, Mâu Thủy đã có lời giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân được. Dù vậy ở các diễn đàn vẫn đang không ngừng nhận xét về khoảnh khắc này của nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhiều người cho rằng việc đưa chân lên cao như vậy ở nơi công cộng là bất lịch sự.

Đây không phải lần đầu tiên Mâu Thủy phải nhận "gạnh đá" từ những hành động và phát ngôn của cô. Vào năm ngoái, vụ việc Trương Thế Vinh bức xúc vì một cửa hàng thời trang sử dụng hình ảnh không xin phép gây xôn xao cộng đồng mạng. Nam diễn viên gửi tin nhắn, yêu cầu nhãn hàng gỡ hình ảnh và bồi thường 25 triệu đồng.

Trong khi nam diễn viên được cộng đồng mạng bênh vực thì Mâu Thủy lại có phát ngôn đá xoáy Trương Thế Vinh: "Kiếm 25 triệu đồng dễ thế? Thủy cũng muốn". Mặc dù giải thích phát ngôn đó là do nick ảo tạo ra nhưng người đẹp sinh năm 1992 vẫn bị "ném đá" dữ dội.

Ngoài ra khi làm Host chương trình Top Model Online - Vietnam’s Next Top Model 2019, Mâu Thủy cũng bị chỉ trích khi phát ngôn: "Hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm hoa hậu được!".

Nhiều người cho rằng, câu nói của cô mâu thuẫn với chính bản thân. Người đẹp họ Mâu vốn xuất thân là một người mẫu nhưng sau đó, cô đạt được danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.Trong các phân cảnh tình cảm, diễn viên tiếp xúc ở khoảng cách gần. Điều này làm dấy lên lo ngại về nguy cơ lây lan virus khi dịch viêm phổi corona vẫn đang hoành hành.

Các bộ phim truyền hình ở Đài Loan bị cấm có phân cảnh “tương tác thân mật” kéo dài giữa các diễn viên trong bối cảnh dịch viêm phổi corona lan rộng ra toàn cầu, theo Strait Times. Đây được coi là động thái “thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung”, khi virus corona được xác định lây từ người sang người, thông qua đường hô hấp.

Bộ phim dài tập của Đài Loan Golden City gần đây chứa phân cảnh nữ diễn viên Mia Chiu “khóa môi” với bạn diễn nam Jun Fu. Cảnh hôn chỉ kéo dài duy nhất một giây.Phim truyền hình Đài Loan cấm cảnh hôn nhau vì lo sợ virus corona

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN