Thứ ba, 06/12/2022 | 14:39
RSS

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ công bố mang bầu 6 tháng với chồng chưa cưới

Thứ bảy, 22/10/2022, 15:59 (GMT+7)

Mâu Thủy hào hứng thông báo sắp chào đón thiên thần nhỏ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Mâu Thủy ít xuất hiện trong các sự kiện, thay vào đó cô thường xuyên chia sẻ ảnh về cuộc sống sinh hoạt thường nhật trên trang cá nhân. Vào sáng ngày 22/10, Mâu Thủy thông báo đã lên chức mẹ bỉm.

Mâu Thủy xác nhận đang trong giai đoạn giữa thai kì và luôn được ông xã đồng hành, chăm sóc:

"Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất . Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ. 

Trước đây lúc 18, 19 tuổi Thuỷ từng mong muốn năm 24 tuổi mình sẽ có con. Nhưng tới 24 tuổi lúc ấy đang vui đang chơi hết mình còn nhiều điều chưa làm được, và những ước mơ của mình đang thực hiện và 24 tuổi vẫn còn trẻ chán, chắc thôi 28 tuổi nhé Thuỷ ơi.

Và 28 tuổi nhiều biến cố xảy ra, điều kiện không thuận lợi để thực hiện chuyện sẽ có con nên Thuỷ để lời hứa hẹn này cho thời gian sau. Nhưng có 1 người chị hỏi Thuỷ rằng: 'Thuỷ, em có từng có suy nghĩ làm single mom không?'

'Không, em chưa bao giờ muốn như vậy, em rất may mắn sống trong một gia đình hạnh phúc, và em cảm nhận rất rõ ràng sự đầy đủ cảm xúc trọn vẹn đó và em mong muốn sau này con em cũng sẽ có được điều ấy. Sinh muộn chút cũng được, tại vì em nghĩ những single mom chắc phải mạnh mẽ lắm, mà em chưa đủ mạnh mẽ như vậy.

Và thế là Mâu Con gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiều sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người vui đang chơi bất ngờ làm mẹ.

May sao có ba của Mâu Con luôn trấn an mình và luôn ở bên chăm sóc mình. Đến nay Mâu Con đã được 6 tháng cứng cáp hơn rồi mới dám khoe với bà con cô dì chú bác. Không mong gì hơn chỉ mong con khoẻ và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này".

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ công bố mang bầu 6 tháng với chồng chưa cưới

Ngay lập tức, dàn sao Việt rần rần gửi những lời cầu may mắn, tốt đẹp cho gia đình nhỏ. Lan Khuê chia sẻ: "Chúc mừng 2 mẹ con, chúc mừng gia đình nhỏ", Nhã Phương: "Chào mừng em gia nhập hội bỉm sữa". Đồng thời Tóc Tiên Tiến Luật, Khánh Vân, Hương Ly, Minh Tú,... cũng thể hiện sự bất ngờ và vỡ òa trước niềm hạnh phúc của Mâu Thuỷ.

Là người có sự nghiệp thành công nhưng Mâu Thủy lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Vào hồi tháng 7/2022, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ thông báo đã được bạn trai cầu hôn và sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Dù vậy nhưng nàng Á hậu vẫn  rất hạn chế chia sẻ về dung mạo và những thông tin liên quan đến vị hôn phu vì muốn tôn trọng anh và bảo vệ mối quan hệ trước dư luận. 

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ công bố mang bầu 6 tháng với chồng chưa cưới

Mâu thủy khoe ảnh cầu hôn hồi tháng 7.

Á Hậu Mâu Thị Thanh Thủy, sinh năm 1992, cao 1,79 m. Cô đăng quang Next Top Model 2013, trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang quốc tế: New York Fashion Week (2015), New York Couture Fashion Week... Cô trở thành mentor (cố vấn) Vietnam's Next Top Model 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại