Thứ hai, 30/11/2020 | 11:31
RSS

Ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng, Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H'Hen Niê

Thứ ba, 20/10/2020, 16:53 (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của Mâu Thủy để bảo về H'Hen Niê trước sự chỉ trích của cư dân mạng đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Mâu Thủy đã đăng tải lại bức ảnh chụp cùng hội bạn thân thiết gồm H'Hen Niê, Khánh Vân và Lê Thúy tại buôn làng trong chuyến phát quà trung thu cho các em nhỏ tháng 8 vừa qua.

Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng trải lòng thêm về quan điểm từ thiện, cũng như không ngần ngại lên tiếng bảo vệ H'Hen Niê khi bị bị mỉa mai keo kiệt vì từ thiện ít.

Ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng, Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H'Hen Niê khi bị chỉ trích keo kiệt
Hình ảnh xinh đẹp của bộ tứ chị em thân thiết gồm H'Hen Niê, Mâu Thủy, Khánh Vân, Lê Thúy

Mâu Thủy đề cao vai trò của phái nữ ở thời điểm hiện tại, nhắc đến H'Hen Niê cùng số tiên quyên góp 50 triệu đồng, chân dài 9x cảm thấy bức xúc thay bạn vì phải nhận về quá nhiều bình luận tiêu cực vô lý từ cộng đồng mạng:

"Phụ nữ chúng mình, tự đi làm, tự kiếm sống và gánh vác gia đình bằng công việc chân chính mỗi ngày thì trong bất cứ chuyện gì cũng phải thật bản lĩnh! Hen đã rất bản lĩnh và không ngại sống thật với cảm xúc.

Hen đóng 50 triệu đồng mà còn bị chửi vậy thì Thuỷ chỉ đóng có 10 triệu đồng thôi mọi ng ạ, chắc sẽ bị chửi không ra gì luôn, nhưng không sao ... chị em tui chẳng phải sung sướng gì, muốn có gì cũng phải tự mua lấy, muốn làm gì phải nỗ lực để đạt được, Thuỷ hay như các bạn Thuỷ chẳng giàu có gì, công việc hậu Covid nhiều khó khăn. Cho nên đóng góp cho bà con mình thì có ít đóng ít có nhiều đóng nhiều".

Ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng, Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H'Hen Niê khi bị chỉ trích keo kiệt

Ngoài ra, cô nàng cũng cảm thấy lo ngại cho bản thân khi nàng hậu gốc Ê Đê ủng hộ tận 50 triệu còn bị chỉ trích, trong khi cô chỉ đóng góp được mỗi 10 triệu thì tình cảnh sẽ thế nào? Song Mâu Thủy cũng khẳng định sẽ không để những lời dèm pha không đáng làm ảnh hướng đến mình..

Nàng á hậu nhấn mạnh việc từ thiện là ở tấm lòng, không thể dùng những con số để đong đếm được thiện chí lẫn tình cảm của người quyên góp: "Đúng là so với các anh chị em nghệ sỹ khác thì con số của Thuỷ cũng chả là gì, nên đúng ra thì đã im lặng lẳng lặng đóng góp mà không dám lên tiếng gì. Đóng cho đoàn của chị Lê Thuý để Thuý trực tiếp đem ra cùng Lệ Hằng cứu trợ. Do lịch Thuỷ bị bận từ trước nên không đi cùng được. Nhưng đã gửi hết chân tình ra cho bà con. Tình hình bão lũ thì ngày càng diễn biến phức tạp nên thật sự thời điểm này ai làm gì ít nhiều cũng nên được trân quý".

Bài viết của Mâu Thủy nhận được nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu từ đông đảo người hâm mộ. Những trải lòng chân thật của nàng hậu sinh năm 1992 cũng rất được lòng nhiều người, và đang nhận được hàng loạt tương tác tích cực từ netizen.

Ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng, Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H'Hen Niê khi bị chỉ trích keo kiệt

Trước đó, người chị em thân thiết của Mâu ThủyHoa hậu H'Hen Niê đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa đến bà con miền các tỉnh ở tâm lũ. Đồng thời, cô cũng đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào bằng cách quyên góp vào tài khoản của Á hậu Lệ Hằng do bản thân ở xa không cứu trợ trực tiếp được.

Có người khen ngợi, nhưng cũng có người chê bai cho rằng việc nàng Hậu chỉ ủng hộ 50 triệu đồng là keo kiệt so với số đông các nghệ sĩ. Ngay khi nhận về bình luận này, H'Hen Niê bộc bạch mình cảm thấy bị tổn thương. Người đẹp Ê-đê còn bật khóc và nói: "Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, cứ bảo giúp gia đình từ từ. Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều. 

Thật sự mình cũng chỉ là con người, các bạn làm mình tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây? Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ. Mình rất buồn", - H'Hen Niê buồn bã nói.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đang cố gắng an ủi, động viên với hy vọng H'Hen Niê có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục giúp đỡ đồng bào miền Trung.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN