Thứ tư, 20/01/2021 | 04:52
RSS

Bị chê 'chẳng có đại gia nào thèm cua', H'Hen Niê nói gì?

Thứ sáu, 16/10/2020, 06:58 (GMT+7)

Pha đáp trả "đi vào lòng người" của nàng Hậu H'Hen Niê đã khiến không ít người hâm mộ và cộng đồng mạng hả hê.

Sự kiện:
H'Hen Niê

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trong cuộc thi Miss Universe 2018, cô nàng đã lọt top 5 chung cuộc. Theo đó, H'Hen Niê cũng là một trong số ít Hoa hậu của Việt Nam sở hữu ngoại hình khác biệt với làn da nâu và mái tóc ngắn khỏe mạnh. Ngoài ra, nàng Hậu cũng được khán giả yêu mến bởi sự giản dị, gần gũi trong tính cách thường ngày.

H'Hen Niê
Nàng Hậu ​H'Hen Niê

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, H'Hen Niê đã khiến dân tình phải chú ý khi chia sẻ bình luận trái chiều của một cư dân mạng dành cho mình. Theo đó, người này chê cô nàng là thiếu nữ tính nên chẳng ai thèm nhòm ngó. Cụ thể dòng bình luận như sau: "Nữ tính lên, để tóc dài, thướt tha tý, vậy trai nó mới mê. Chứ nhìn chị vậy không đại gia nào cưa đâu".

H'Hen Niê
Bị chê "chẳng có đại gia nào thèm cua", H'Hen Niê lên tiếng đáp trả

Và cũng không để người này phải chờ đợi câu trả lời quá lâu, H’Hen Niê cũng đã có một màn đáp trả “đi vào lòng người”. Theo đó, nàng Hậu viết: “Anh ấy nói có lý của anh ấy! Mà Hen cũng có lý do của Hen! Cuộc đời biết đâu thế nào, tóc dài hay tóc ngắn không quyết được đường tình, dù em có tóc dài thướt tha! Số ế vẫn ế, vẫn thế đấy thôi!".

H'Hen Niê

Được biết, cách đây không lâu, nàng Hậu đã chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai sau một khoảng thời gian dài bên nhau. Theo đó, H’Hen Niê chia sẻ với công chúng rằng: “… Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa...”. Ngoài ra trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê đã không ít lần trả lời thẳng thắn những điều mọi người tò mò về việc quay về trạng thái độc thân của cô nàng, khiến dân tình phải bất ngờ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN