Chủ nhật, 24/01/2021 | 04:37
RSS

H'Hen Niê thẳng thắn xác nhận đã chia tay bạn trai

Thứ hai, 12/10/2020, 11:42 (GMT+7)

H'Hen Niê càng ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ và cộng đồng mạng bởi tính cách gần gũi, thẳng thắn của mình.

Sự kiện:
H'Hen Niê

H'Hen Niê là một trong số ít Hoa hậu của Việt Nam sở hữu ngoại hình khác biệt với làn da nâu và mái tóc ngắn khỏe mạnh. Theo đó, cô cũng được khán giả yêu mến bởi sự giản dị, gần gũi trong tính cách thường ngày.

Được biết, cách đây vài ngày, nàng Hậu đã chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai sau một khoảng thời gian dài bên nhau. Theo đó, H’Hen Niê viết: “.. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa...”.

H'Hen Niê thẳng thắn trả lời những thắc mắc hậu chia tay
H'Hen Niê chính thức xác nhận chia tay bạn trai cách đây ít ngày

Có thể nói, sau khi chính thức thông báo quay về trạng thái độc thân, câu chuyện đã qua của H'Hen Niê vẫn được nhiều người hâm mộ và cư dân mạng tò mò. Bình thường, khi kết thúc một mối quan hệ, hầu hết chúng ta sẽ lựa chọn cách im lặng hoặc từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề này trong một khoảng thời gian dài. Thế nhưng, H’Hen Niê thì ngược lại. Cô sẵn sàng trả lời thẳng thắn những điều mọi người tò mò khiến dân tình phải bất ngờ.

Được biết, mới đây, trong chức năng giao lưu Hỏi – Đáp của Instagram, nàng Hậu đã có những câu trả lời rất thẳng thắn khi được hỏi về chủ đề này. Cụ thể, khi được fan đặt câu hỏi: "Hen chia tay người yêu rồi à?", Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đáp: "Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi". Hay với câu hỏi khác: "Hiện giờ chị có bạn trai mới không ạ?", H'Hen Niê vừa thẳng thắn, vừa dí dỏm: "Ế hơn 25 năm được một lần vớt, giờ hết rồi thì chắc chắn lại ế tiếp rồi. Hỏi tổn thương nhẹ nhàng nha".

H'Hen Niê thẳng thắn trả lời những thắc mắc hậu chia tayH'Hen Niê thẳng thắn trả lời những thắc mắc hậu chia tay
H'Hen Niê thẳng thắn trả lời những thắc mắc hậu chia tay​

Có thể nói, hết lần này đến lần khác H’Hen Niê lại ghi điểm cộng trong lòng khán giả bởi tính cách gần gũi, thẳng thắn của mình. Hiện, nàng Hậu đang bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho vai diễn hành động trong bộ phim 578, cùng với các dự án thiện nguyện.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN