Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:54
RSS

5 thời điểm vô cùng "nhạy cảm" khiến phụ nữ dễ có bồ, chồng không để ý là mất vợ như chơi

Thứ năm, 30/03/2017, 06:47 (GMT+7)

Dưới đây là 5 thời điểm khiến phụ nữ khao khát chuyện ấy nhất, nếu không đáp ứng được nàng rất dễ có bồ.

Ngày nàng rụng trứng

Theo nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) cho biết trong thời kỳ rụng trứng là phụ nữ có hàm lượng hoóc-môn testosterone cao nên có sự ham muốn mạnh mẽ trong thời kỳ này.

Đặc biệt, ngày đó âm đạo của chị em tiết dịch nhiều nên người cảm thấy khao khát được "yêu" chồng nhiều hơn. Vì thế lời khuyên dành cho các ông chồng nếu không muốn bị cắm sừng hãy "yêu" và chăm sóc vợ nhiều hơn trong những ngày này.

phụ nữ dễ có bồ1

Khi xa nhau

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau.

phụ nữ dễ có bồ2

Con gái khi ghen

Ghen được xem là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, tuy nhiên nếu cả hai không biết dung hòa và “điều chế” thứ “gia vị” này thì có thể đi ngược lại tác dụng vốn có của nó.

Để khống chế những cơn ghen thịnh nộ của nàng và chứng tỏ cho nàng thấy bạn là người chung thủy và yêu cô ấy biết bao, cách đơn giản nhất là hãy “yêu” nàng một nồng nhiệt nhất.

phụ nữ dễ có bồ3

Sau khi phải kiêng cữ

Việc phải "nhịn chuyện ấy" lâu ngày khiến phụ nữ ham muốn. Sau giai đoạn kiêng cữ của nàng, bạn hãy nhanh chóng "hâm lửa" đời sống quan hệ của vợ chồng sau một thời gian đã bị "nguội lạnh".

Khi căng thẳng

Mặc dù stress được coi là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại kích thích ham muốn ở nàng. “Chuyện ấy” đặc biệt giúp giảm đau đầu do stress. Nếu “đối phương” của bạn đang bị stress thì một trong những phương thức giúp cô ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa nàng vào cuộc “yêu” và giúp nàng thăng hoa một cách dễ dàng.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus