Thứ tư, 22/03/2023 | 07:21
RSS

4 Tips lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ nhỏ

Thứ tư, 09/02/2022, 10:46 (GMT+7)

ILA - môi trường Anh ngữ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên bản xứ cam kết học viên sẽ hoàn thiện 6 kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 để tự tin hòa nhập với xu hướng toàn cầu.

Ba mẹ đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Việt Nam hãy lưu lại 4 tips hữu ích dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn địa điểm dạy Anh ngữ cho trẻ nhé!

4 Tips lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ nhỏ

1. Quy trình kiểm tra đầu vào phải đúng tiêu chuẩn

Quy trình kiểm tra tiếng Anh đầu vào sẽ giúp giáo viên đánh giá được năng lực hiện tại của trẻ để đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp. Hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều thực hiện khảo sát đầu vào, nhưng không phải địa điểm nào cũng xây dựng quy trình bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế để cho ra kết quả chính xác. Do đó, ba mẹ cần xem xét thật kỹ điều này để tránh ảnh hưởng sai lệch đến kết quả học tiếng Anh của trẻ. 

2. Trẻ có thể học thử miễn phí

Trung tâm Anh ngữ chất lượng sẵn sàng cho học viên trải nghiệm thử chương trình giảng dạy. Thông qua quá trình này, ba mẹ có thể đánh giá chương trình học tiếng Anh cho bé phù hợp, giúp nâng cao khả năng Anh ngữ của trẻ và đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn. 

3. Không quá nhiều học viên trong một lớp

Thực tế, có rất nhiều địa điểm học tiếng Anh cố gắng nhồi nhét nhiều học viên vào một lớp học để thu nhiều chi phí hơn! Đây chính là yếu tố quan trọng mà ba mẹ cần kiểm tra trước khi đưa ra quyết định.

Một lớp học ít người sẽ đảm bảo trẻ được liên kết và tương tác tốt với giáo viên cùng bạn học. Điều này sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu bài mới và cải thiện tiếng Anh rõ rệt, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Là Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, ILA luôn đảm bảo sĩ số lớp học một cách tối ưu nhất và cam kết chất lượng đầu ra của từng học viên. 

4. Lưu ý về học phí

Để vận hành một trung tâm Anh ngữ đòi hỏi nguồn chi phí rất lớn để chi trả cho các khoản: vật chất, giáo viên, nghiên cứu phương pháp học, phát triển giáo trình theo từng độ tuổi… Những trung tâm thực hiện quy trình giảng dạy tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên bản xứ và trang thiết bị học tập hiện đại… thì mức học phí sẽ cao hơn những địa điểm dạy học sơ sài. Tuy nhiên, điều ba mẹ có thể an tâm là con được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tốt nhất và kỹ năng Anh ngữ sẽ được cải thiện rõ rệt mỗi ngày. 

Việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam không phải điều dễ dàng, ba mẹ hãy lựa chọn ILA - môi trường Anh ngữ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên bản xứ cam kết học viên sẽ hoàn thiện 6 kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 để tự tin hòa nhập với xu hướng toàn cầu. 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng mẹ và bé luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của các gia đình có con nhỏ hiện nay. Đáp ứng nhu cầu lớn này, trên thị trường đã ra đời vô vàn các thương hiệu về sản phẩm mẹ - bé. Trong đó sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Kamidi - một thương hiệu đến từ Nhật Bản.