Thứ tư, 19/06/2024 | 11:09
RSS

4 cháu bé thâm tím cơ thể, đa chấn thương, nghi bị người thân đánh

Thứ tư, 04/09/2019, 10:21 (GMT+7)

Công an thành phố Cà Mau xác minh, làm rõ nghi án 4 cháu bé bị người thân đánh thâm tím cơ thể, đa chấn thương phần mềm.

Ngày 3/9, giáo viên Trường tiểu học Trần Quốc Toản (tại xã An Xuyên, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện N.V.L. (8 tuổi), Ng.Th.C., Ng.G.H. và Ng.Đ.Kh. (cùng 7 tuổi) đến lớp với nhiều vết bầm trên cơ thể. Trong khi đó, 4 học sinh trên đều là anh em họ hàng.

Nghi án 4 học sinh bị người thân đánh thâm tím cơ thể, đa chấn thương

Hình ảnh một bé bị thâm tím mông nghi bị đánh. Ảnh: Vietnamnet

Theo tìm hiểu, cha mẹ của 4 em đi làm công nhân ở Bình Dương. 4 em này được gửi cho ông bà nội là ông Nguyễn Văn H. trông giữ. Các em cho biết, bị chị họ và ông nội đánh vào ngày 31/8 nhưng qua kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, cả 4 anh em đi học mới được thầy cô phát hiện. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đưa 4 bé đến Bệnh viện đa khoa thành phố Cà Mau thăm khám. Kết quả, các em đều bị đa chấn thương phầm mềm, riêng em N.V.L. chấn thương mông, lưng, tay và gãy xương sống mũi. 

Chiều cùng ngày, các em được đưa về Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội để được cách ly, chăm sóc. Hiện vụ việc được Công an thành phố Cà Mau xác minh, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN