Thứ ba, 06/06/2023 | 22:13
RSS

Xảy ra mâu thuẫn, thanh niên dùng súng tự chế bắn người trọng thương

Thứ tư, 04/09/2019, 07:16 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn với nhóm đến gần nhà mình chơi, thanh niên hùng hổ vác súng tự chế bắn 1 người trọng thương phải cấp cứu tại bệnh viện.

Xảy ra mâu thuẫn, thanh niên vác súng tự chế bắn người trọng thương

Đối tượng Nông Quang Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Bắc Kạn

Ngày 3/9, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nông Quang Huy (28 tuổi trú tại tổ 4, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) để điều tra làm rõ vì sử dụng súng tự chế bắn một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, nhóm bạn của Đàm Văn Thành trú tại thôn Hợp Tiến, xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn khi đó đang đến chơi gần khu vực nhà của Huy thì xảy ra mâu thuẫn với Huy.

Khoảng 1h30' cùng ngày, Huy đã về nhà lấy khẩu súng tự chế và bắn vào Thành. Hậu quả,Thành bị thương nặng ở phần mặt, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Chợ Đồn đã tạm giữ đối tượng Huy, cùng khẩu súng Huy sử dụng gây án và 1 vỏ đạn.

Sau đó, đối tượng Huy và hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Kạn điều tra làm rõ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN