Thứ ba, 21/01/2020 | 06:37
RSS

Nghi án người đàn ông nổ súng bắn người tình rồi tự sát

22-07-2019 07:26:15

Cơ quan điều tra tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp điều tra nghi án người đàn ông nổ súng bắn người tình rồi tự sát.

Nghi án người đàn ông nổ súng bắn người tình rồi tự sát

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 21/7, cơ quan điều tra tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng cơ quan Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) đang kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến 2 người nguy kịch vừa xảy ra tại xã Ea Bhốk.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 cùng ngày, người dân sống tại khu vực chợ 19/8, thuộc xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin nghe tiếng nổ lớn nên chạy đến xem thì phát hiện đôi nam nữ nằm bất động bên cạnh có nhiều vết máu nên trình báo công an. 

Danh tính đôi nam nữ trên được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) và chị N.N.M.H. (trú cùng xã, làm việc ở chợ 19/8).

Theo BVPL, thời điểm trên Tùng đến nhà chị H. để nói chuyện. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Tùng dùng súng AK bắn chị H. nguy kịch. Sau khi gây án, Tùng đã dùng súng tự sát nhưng được người dân phát hiện và đưa cả hai đi cấp cứu.

Hiện chị H. đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh; Tùng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Cả hai đang trong tình trạng nguy kịch. Được biết, cả hai đã có gia đình nhưng đều đã ly dị và có quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN