Thứ năm, 23/01/2020 | 20:31
RSS

Mâu thuẫn khi đá bóng giao lưu, 1 thanh niên bị đánh nhập viện

19-07-2019 16:55:09

Hai đội bóng tự do đá bóng giao hữu rồi xảy ra mâu thuẫn, một thanh niên bị đội bạn đánh nhập viện.

Mâu thuẫn khi đá bóng giao lưu, 1 thanh niên bị đánh nhập viện

Nam thanh niên bị đánh nhập viện. Ảnh: Kiến Thức

Ngày 19/7, Công an phường Trương Định (Hà Nội) xác nhận trên Infonet, vụ việc và cho biết đã tiếp nhận trình báo của một số bị hại là thành viên một đội bóng bị đánh nhập viện sau khi đá giao lưu với đội bóng khác trên sân bóng thuộc địa bàn phường.

Theo đó, khoảng 20h ngày 16/7, 2 đội bóng tự do đã hẹn nhau giao lưu bóng đá tại sân bóng có địa chỉ ở số 104 Nguyễn An Ninh, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Một đội bóng tự do có khoảng 15 người, trong đó có một số người xăm trổ; đội còn lại có khoảng 10 người là sinh viên cùng một số người đang làm việc tại Hà Nội.

Khi tranh chấp bóng, giữa 2 thành viên của 2 đội đã xảy ra va chạm. Lúc này, đội bóng có một số nam thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng đối thủ đội bạn. Thấy người trong đội bị đánh, các thành viên trong nhóm đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng "xăm trổ" hành hung.

Nhận thông tin, Công an phường Trương Định đã vào cuộc điều tra vụ việc. Đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Vị đại diện Công an phường Trương Định cho biết trên Kiến Thức, đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Các thành viên còn lại trong lúc lao vào can ngăn cũng bị đánh trúng nhưng bị thương nhẹ.

Một thành viên trong nhóm bị đánh cho biết: "Ngay trong hiệp 1 đội đã dẫn trước đội bạn với tỷ số 3 - 1, từ đó, đội bạn đá căng thẳng nên dẫn đến va chạm và mâu thuẫn". Hiện, vụ việc đang được Công an phường Trương Định cả đội bóng bị điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN