Thứ năm, 21/10/2021 | 16:22
RSS

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ngán ngẩm khi yêu

Thứ bảy, 30/01/2021, 10:40 (GMT+7)

Nhiều phụ nữ vẫn muốn dựa vào nhan sắc của mình để được đàn ông yêu thương hơn. Nhưng sắc đẹp không tồn tại lâu, có thể thu hút đàn ông nhất thời nhưng không thể thu hút đàn ông cả đời.

Coi đàn ông như máy rút tiền

Nhiều người phụ nữ thích dựa vào tình yêu của một người đàn ông để phung phí và đòi hỏi một cách bừa bãi. Điều này, về lâu dài sẽ chỉ khiến đàn ông thêm mệt mỏi.

Việc theo đuổi điều kiện vật chất của phụ nữ có xu hướng hạ thấp giá trị của họ. Cho dù vật chất rất quan trọng nhưng chắc chắn đó không phải là điều chính yếu trong tình yêu, phụ nữ coi trọng vật chất quá, coi đàn ông như cỗ máy rút tiền sẽ chỉ khiến đàn ông nghi ngờ tính chân thực của tình yêu.

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ngán ngẩm khi yêu

Ảnh minh họa. 

Từ bỏ tất cả vì tình yêu

Tình yêu dù đẹp nhưng giá trị bản thân cao hơn tình yêu rất nhiều. Phụ nữ thà từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, thực chất là họ đang không ngừng hạ thấp giá trị của mình. Sự đánh giá của đàn ông đối với phụ nữ không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà là giá trị bên trong.

Phụ nữ từ bỏ mọi thứ vì tình yêu không phải là điều vĩ đại mà là từ bỏ chính mình. Từ bỏ sở thích, hoàn thiện bản thân và thậm chí từ bỏ điểm mấu chốt, những điều này tưởng chừng như đang bảo vệ tình yêu nhưng thực tế lại đang đẩy đàn ông đi xa.

Chỉ bằng cách nâng cao giá trị của bản thân, sự đánh giá của đàn ông mới có thể tồn tại lâu hơn.

Dọa chia tay

Những người yêu nhau cãi nhau là chuyện bình thường, nhưng một số phụ nữ thích chia tay khi hai người đang tranh cãi. Nhiều người muốn đe dọa đàn ông bằng điều này để khiến đối phương phải nhượng bộ và thỏa hiệp. Nhưng nhiều người đàn ông không thích thừa nhận thất bại, phụ nữ càng làm điều đó càng mất giá trị trong mắt đàn ông, khiến đàn ông cảm thấy rằng phụ nữ không tin tưởng vào tình yêu chút nào.

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ngán ngẩm khi yêu

Ảnh minh họa. 

Ngoài đời, có lẽ nhiều phụ nữ vẫn muốn dựa vào nhan sắc của mình để được đàn ông yêu thương hơn. Nhưng sắc đẹp không tồn tại lâu, có thể thu hút đàn ông nhất thời nhưng không thể thu hút đàn ông cả đời.

Phụ nữ nên hiểu rằng bạn cao quý hay rẻ rúng trong mắt đàn ông không phụ thuộc vào việc người đàn ông ấy yêu đến mức nào mà là ở chính bản thân người phụ nữ. Nếu bạn trân trọng bản thân, người đàn ông sẽ trân trọng bạn.

Trong thế giới của tình yêu, biết cách nâng cao giá trị bản thân và dùng vẻ đẹp nội tâm để thu hút đàn ông lâu hơn và thực hơn sức hút của sắc đẹp.

T. Linh (Theo Aboluowang)
Theo Gia đình Việt Nam