Thứ năm, 09/02/2023 | 13:13
RSS

Đang khẩn trương truy bắt nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở TP.HCM

Thứ tư, 27/01/2021, 15:58 (GMT+7)

Công an quận 11 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang truy bắt nhóm thanh niên dàn cảnh móc túi người phụ nữ trên đường.

Cảnh sát đã xác định được nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở quận 11 (TP.HCM) và đang tung lực lượng để truy bắt. “Băng nhóm dàn cảnh móc túi gây án chuyên nghiệp nên việc truy bắt gặp một số khó khăn. Chúng tôi đã xác định được nhóm này và đang khẩn trương truy bắt, xử lý theo quy định pháp luật", một cán bộ điều tra chia sẻ với Zing. 

Theo thông tin ban đầu từ Tuổi Trẻ, vào sáng 21/1, một người phụ nữ đang chạy xe tay ga trên đường 52 cư xá Lữ Gia (phường 15, quận 11). Khi đến giao lộ đường 52 và đường số 3 cư xá Lữ Gia thì một người đàn ông mặc áo và đội mũ của một hãng xe ôm công nghệ chạy từ sau vọt lên trước đầu xe. 

Khó khăn truy bắt nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở TP.HCM
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Lúc này, người đàn ông đi xe máy ở phía bên trái từ phía sau va vào xe người phụ nữ. Ở bên phải, người đàn ông đi xe máy áp sát để người ngồi sau thò tay móc tiền (khoảng 10 triệu đồng) trong túi quần của người phụ nữ. Phía sau xe máy của nữ nạn nhân lúc này có nhiều người đi trên nhiều xe máy khác.

Camera gần giao lộ trên đã ghi lại sự việc diễn ra trong thời gian khoảng 20 giây, sau khi gây án nhóm trên mau chóng rời đi. Đoạn clip về vụ việc sau đó lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại